Game Aladin Và Cây Đèn Thần
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Aladin Và Cây Đèn Thần

Sử dụng các phím MŨI TÊN để di chuyển cho chàng trai Aladin vượt qua các cạm bẫy

Giới thiệu về Game Aladin Và Cây Đèn Thần

Đến với một trò chơi mà cái tên của nó đã gây ấn tượng rất mạnh với rất nhiều người bởi sự quen thuộc đến kì lạ, và đó là game Aladin Và Cây Đèn Thần. Đây là một trò chơi dựa trên câu chuyện nổi tiếng của các đất nước vùng Trung Đông, kể về chàng Aladin hiền hậu, dũng cảm gặp được cơ duyên để có thể lấy được một cây đèn thần, luôn sẵn sàng thực hiện những điều ước cho chàng trai. Trong game hay miễn phí vui nhộn này bạn sẽ điều khiển chàng Aladin một cách khéo léo, vượt qua được những chướng ngại tại các khu vực trong các hang động để có thể thu thập được hết những chiếc đèn thần trong màn chơi, và đặc biệt là tiêu diệt những vật cản trong đó. Chúng có thể là những pho tượng bất động, hoặc là những con quái vật đang nằm im chờ cho Aladin đi đến, chúng sẽ ôm chặt lấy chàng và hút máu, hoặc cũng có thể là một hố phun thuốc độc, chàng trai trẻ sẽ chờ đón muôn vàn khó khăn thử thách.

Để có thể qua được màn chơi trong game phiêu lưu hay này, bạn sẽ phải dùng đến sức mạnh của các thần đèn. Mỗi khi ăn được một biểu tượng của thần đèn, bạn sẽ có sức mạnh của một cơn lốc xoáy và phá tan mọi thứ trên đường đi của bạn. Tuy nhiên hãy nhanh chóng phá huỷ hết nhé, vì sức mạnh đó chỉ có trong một thời gian ngắn thôi đấy. Và nếu sử dụng hết mà vẫn chưa tiêu diệt hết được quân địch thì hiển nhiên là bạn sẽ thua đấy.

Game có cách chơi rất độc đáo và thú vị, cùng những hình ảnh sinh động, quen thuộc của một nhân vật hoạt hình đã rất nổi tiếng. Hãy thoả thích phiêu lưu cùng chàng Aladin trong game hay nhất vui nhộn này bạn nhé. Và bạn sẽ có thêm nhiều niềm vui thật thú vị đấy.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gặp gỡ nhân vật này trong game Aladin Tìm Đường, hãy thử sức bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Aladin Và Cây Đèn Thần, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Aladin Và Cây Đèn Thần

Cảm nhận của bạn về Game Aladin Và Cây Đèn Thần

Chưa có nhận xét…