Game 3 Chàng Trai Tinh Nghịch
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game 3 Chàng Trai Tinh Nghịch

Sử dụng các phím A/W/S/DQ cho nhân vật 1. Phím J/K/L/IU cho nhân vật 2, và phím MŨI TÊN cho nhân vật số 3

Giới thiệu về Game 3 Chàng Trai Tinh Nghịch

Thuở nhỏ, bạn thường chơi thân với bạn bè và có những buổi đi chơi, tụ tập rất vui nhộn phải không nào? Các bạn có thể chơi đá bóng, đi câu cá, xuống suối bắt cua, mò ốc,… VÀ một thú vui khác cũng rất độc đáo là vào rừng dùng ná bắn chim. Đến với game 3 Chàng Trai Tinh Nghịch – Wipe out With Ed Edd And Eddy, để được vui chơi thoả thích cùng 3 nhân vật ngộ nghĩnh này trong những màn chơi vui nhộn đấy.

Đây là một game miễn phí online mà trong đó có nhiều nhân vật có thể cùng chơi một lúc, nên bạn có thể lôi kéo, rủ rê bạn bè của mình cùng tham gia để cho niềm vui khi chơi game được trọn vẹn các bạn nhé. Trong game, 3 nhân vật là Ed, Edd, và Eddy sẽ đứng ở 3 vị trí khác nhau trong màn chơi, và nhiệm vụ của mỗi người chơi sẽ là điều khiển cho nhân vật của mình, bằng cách sử dụng những phím bấm, để có thể đẩy người khác ra khỏi vị trí an toàn, rớt ra ngoài màn chơi. Có thể bạn sẽ dùng những chướng ngại có sẵn trong màn, cũng có thể dùng một cái ná để bắn trứng trúng những người chơi còn lại.

Trong game văn phòng mới này, chướng ngại sẽ là những tảng đá với hình thù kì dị sẽ bay ngang qua khu vực của những nhân vật này, và làm cho họ bị đẩy ra ngoài vị trí an toàn. Nếu không muốn bị rớt, thì bạn phải giúp nhân vật của mình nhảy lên và né tranh, hoặc di chuyển trên tảng đá đó. Ở mỗi tảng đá sẽ có những quả trứng trong suốt, bạn hãy cố gắng thu thập để làm tăng thêm điểm số cho mình nhé.

Một trò chơi khác cũng rất thú vị là game Mario Sửa Ống Nước, hãy thử sức nào các bạn nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
3 Chàng Trai Tinh Nghịch, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game 3 Chàng Trai Tinh Nghịch

Cảm nhận của bạn về Game 3 Chàng Trai Tinh Nghịch

Tất cả 1 nhận xét…

  1. duyen Vào lúc 2:26 pm ngày 01/09/2014 Trả lời

    (~-~)♡LOVE