Game Gà tây tìm lông vũ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Gà tây tìm lông vũ

Giới thiệu về Game Gà tây tìm lông vũ

Trong cuộc chiến đấu chống lại những kẻ lạ mặt tấn công chú gà tây đã bị mất rất nhiều lông vũ làm bộ cánh của mình không còn sức hút như trước kia nữa. Chú ta đang cố gắng tập hợp thu thập lại những cánh lông vũ đã bị mất để có được bộ cánh hoàn hảo như ban đầu. Bạn hãy hỗ trợ gà tây tìm lông vũ thu thập hoàn thiện mang lại cho mình bộ cánh đẹp nổi bật như ý muốn nào.
gà tây tìm lông vu

Giới thiệu game gà tây tìm lông vũ: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ là hỗ trợ cho nhân vật chú gà tây tìm lông vũ bằng cách thao tác di chuyển nhân vật chú gà đi qua đi lại nơi những cánh lông vũ đang bay xuống. Gom hết chúng lại càng nhiều càng tốt đủ điểm số quy định để hoàn thành đôi cánh cho chú gà tây như vậy là bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong trò chơi này rồi. Vật phẩm có trong trò chơi chẳng hạn như quả bắp bạn đừng quên thu thập hết chúng lại bạn sẽ dễ thu thập được lông vũ nhiều hơn nữa nhờ sự có mặt của vật phẩm hỗ trợ này.

Chơi thêm: game người hùng đêm giáng sinh.

game gà tây tìm lông vu

Hướng dẫn chơi game gà tây tìm lông vũ: Mọi thao tác trong trò game gà tây tìm lông vũ này bạn sẽ phải sử dụng chuột để thao tác. Di chuyển chuột về hướng có lông vũ thu thập hết chúng lại để tạo thành bộ cánh đẹp cho chú gà giúp chú ta có diện mạo mới.

choi game gà tây tìm lông vu

Game gà tây tìm lông vũ cùng khám phá những điều hay vui thú nhất từ trước đến nay, thu thập hết những cánh lông vũ có trong tắt cả các màn chơi thử thách của trò game này một cách nhanh gọn lẹ nhất. Mang về chiến thắng vinh quanh cho chính bạn và điều vui thú mà bạn được trải nghiệm trong game chỉ có trò chơi này mới mang lại cho bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Gà tây tìm lông vũ

Cảm nhận của bạn về Game Gà tây tìm lông vũ

Chưa có nhận xét…