Game Gà đẻ trứng vàng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Gà đẻ trứng vàng

Giới thiệu về Game Gà đẻ trứng vàng

Những chú gà trong trang trại mà bạn nuôi chuẩn bị đến thời kì đẻ trứng. Khi chúng chuẩn bị đẻ trứng sẽ phát ra những tiếng kêu. Dựa vào đặc điểm này bạn hãy chuẩn bị cái sọt khi gà đẻ di chuyển sọt để hứng những quả trứng. Thu thập càng nhiều trứng bạn nhận được nhiều điểm, nhất là những quả trứng vàng bạn không nên bỏ qua. Bắt đầu thử thách nhanh tay của mình trong trò chơi gà đẻ trứng vàng này nào.

gà đẻ trứng vàng

Giới thiệu game gà đẻ trứng vàng: Tham gia chơi game bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là sử dụng chiếc giỏ, di chuyển một cách nhanh nhẹn. Những chú gà nào phát ra tiếng kêu đồng nghĩa với việc nó chuẩn bị đẻ trứng, hãy di chuyển nhanh nhẹn chiếc giỏ lại vị trí của nó để hứng những quả trứng khi nó đẻ. Những lúc nó thải phân ra thì né ngay đừng hứng phân bạn sẽ bị trừ 10 điểm oan đấy nha. Hứng trứng vàng được cộng 10 điểm, trứng thường 1 điểm và trứng đen là 5 điểm.

Chơi thêm: Game Gumball leo cột.

game gà đẻ trứng vàng

Hướng dẫn chơi game gà đẻ trứng vàng: Di chuyển chuột để kéo chiếc giỏ xê dịch qua lại vị trí những quả trứng đang rơi. Hứng trứng thu thập lại càng nhiều trứng bạn nhận được điểm số càng cao, tránh né khi chúng thải phân. Gà sẽ đẻ liên hồi và bạn cần quan sát nhanh di chuyển cái sọt cũng nhanh nữa.

chơi game gà đẻ trứng vàng

Trò chơi gà đẻ trứng vàng chủ yếu thử thách độ nhanh và lanh tay của bạn. Gà trong trang trại thị nhiều và thời gian chúng đẻ cách nhau không lâu nên để hứng được hết những quả trứng ở đây không để quả nào rơi vỡ quả là một thử thách không hề nhỏ. Hãy cố gắng làm hết mình hứng thật nhiều trứng nhất có thể bạn nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Gà đẻ trứng vàng

Cảm nhận của bạn về Game Gà đẻ trứng vàng

Chưa có nhận xét…