Game Elsa dọn nhà
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Elsa dọn nhà

Giới thiệu về Game Elsa dọn nhà

Sắp đến ngày Noel ngày lễ lớn nhất trong năm của đạo thiên chúa giáo nhà nhà theo đạo hay không theo đạo đều hưởng ứng ngày lễ này. Cô nàng Elsa của chúng ta cũng đang rộn ràng chờ đón ngày lễ sắp đến, thông thường nhà cô nàng sẽ chuẩn bị trang trí khá tươm tắt và hoàng tráng. Trước công đoạn trang trí là dọn dẹp nhà cửa cho sạch sẽ thì mới trang trí được, vì vậy cho nên Elsa dọn nhà đang chuẩn bị trang trí cho ngôi nhà của mình hãy giúp Elsa hoàn thành nhiệm vụ nha.

Elsa dọn nhà

Giới thiệu game Elsa dọn nhà: Bạn sẽ giúp đỡ cô bé Elsa dọn dẹp căn phòng khách bừa bộn sao cho thật gọn gàng ngăn nắp chào đón những người thân của mình. Các công việc cần được sắp xếp một cách hợp lý nhất có thể như quét nhà cho đến lau sàn. Sau đó là tắt vòi nước để chúng không chảy tràn lan ra nền nhà, thực hiện các bước nhanh đúng trình tự là bạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong trò chơi này rồi.

Chơi thêm: Game dọn dẹp khách sạn.

game Elsa dọn nhà

Hướng dẫn chơi game Elsa dọn nhà: Các thao tác trong trò chơi này bạn hãy dùng chuột để thực hiện công việc dọn dẹp cho ngôi nhà của mình trở nên gọn gàng ngăn nắp. Đừng làm sai các bước nếu không bạn sẽ bị trừ điểm ngay đấy sẽ có 4 gợi ý để bạn hoàn thành nhiệm vụ tốt trong thời gian ngắn lấy được điểm số tối đa trong trò chơi này.

choi game Elsa dọn nhà

Cùng chơi game Elsa dọn nhà hoàn thành công việc dọn dẹp một cách gọn gàng ngăn nắp. Với những em nhỏ bố mẹ nên cho các em chơi những trò game như thế này để các em biết giúp đỡ bố mẹ mình trong việc nhà sau này. Giúp bé có ý thức hơn trong công việc mà bạn không cần phải sai bảo.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Elsa dọn nhà

Cảm nhận của bạn về Game Elsa dọn nhà

Chưa có nhận xét…