Game Ếch con lướt ván
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Ếch con lướt ván

Giới thiệu về Game Ếch con lướt ván

Chú ếch con muốn khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài nên đã tham gia vào hành trình thử thách lướt ván chinh phục thiên nhiên. Đây là một hành trình vô cùng nguy hiểm, gian nan để vượt qua nó không phải là điều đơn giản một chút xíu nào. Ếch con lướt ván hành trình thử thách đầy khó khăn và bạn hãy giúp đỡ cho chú ếch con hoàn thành cung đường đầy mạo hiểm của mình.

chơi game ếch con lướt ván

Giới thiệu game ếch con lướt ván: Chú ếch với chiếc ván bắt đầu hành trình di chuyển lướt trên mặt sóng. Chú ta vi vu với những thách thức trên đường đi khá đáng sợ. Đó là những chướng ngại vật nguy hiểm nếu tông vào nó thì chìm nghỉm dưới biển và mất mạng. Hoặc là những con cá mập đáng sợ với cái miệng rất to và hàm răng rất là sắc, chúng sẽ ăn thịt người ngay tức khắc nếu quá trình di chuyển bạn chạm vào những cái miệng khổng lồ đang há sẵn ở đây.

game ếch con lướt ván

Hướng dẫn chơi game ếch con lướt ván:  Sử dụng chuột hoặc phím mũi tên để điều khiển chú ếch con lướt ván chinh phục các thử thách ở đây. Kết quả cuối cùng là bạn cần mang về điểm số cao, vượt qua hành trình thách thức ở đây. Chinh phục những màn chơi càng trở về sau chúng sẽ có độ khó tăng dần.

Chơi thêm: Game heo con chạy trốn.

ếch con lướt ván

Có 3 cấp độ chơi để bạn chọn lựa trải nghiệm đó chính là cấp độ chơi dễ, thường, khó khác nhau. Cần hoàn thành cách thách thức ở đây trong thời gian sớm ngắn nhất có thể. Với vận tốc di chuyển nhanh tránh né các chướng ngại vật một cách khéo léo thì việc chinh phục các chặng đường ở đây sẽ không quá khó với bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Ếch con lướt ván

Cảm nhận của bạn về Game Ếch con lướt ván

Chưa có nhận xét…