Game Đường đua Việt
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đường đua Việt

Giới thiệu về Game Đường đua Việt

Những ai đam mê tốc độ không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm thử trò game đường đua Việt, với lối chơi hay hấp dẫn và độ thử thách ngày càng tăng cao. Không phải tay đua nào cũng có thể chinh phục được những kì tích ở đây bởi nó còn nhiều thử thách đặt ra phía trước. Kỹ năng đua xe của bạn ra sao hãy thể hiện trong game đường đua Việt này cho chúng tôi biết với nhé.

đường đua Việt

Giới thiệu game đường đua Việt: Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là cố gắng về đích đầu tiên trong các chặng thi đấu, dành chiến thắng trong vòng một nốt nhạc. Chọn chiếc xe có màu sắc và bạn thích rồi bắt đầu cuộc đua, giải đau này sẽ diễn ra ở 3 nơi Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn nơi rộng lớn với cung đường thành phố là chính, tại Đà Nẵng sẽ có cung đường nông thôn, nếu bạn muốn chinh phục địa hình vùng miền nào thì chọn nơi đó thôi.

Chơi thêm: Game đua xe bốc đầu.

game đường đua Việt

Hướng dẫn chơi game đường đua Việt: Dùng các phím mũi tên để điều khiển xe di chuyển về trước hoặc tránh né trái, phải. Nhấn phím Shift để sử dụng Nitro tăng tốc hãy cố gắng vượt qua tắt cả những đối thủ ở đây. Điều khiển xe di chuyển vào thanh năng lượng để sử dụng Nitro tăng tốc hơn nữa bởi nhiều chặng đường đua hấp dẫn đang chờ đón bạn phía trước.

chơi game đường đua Việt

Game đường đua Việt trò chơi hay với đồ họa đẹp mắt cùng lối chơi khác biệt hơn so với những trò đua xe cũ trước đó. Nếu bạn thích thử cảm giác khác lạ thì đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm trò chơi đầy hấp dẫn này nha. Những tay đua siêu hạng khác đang đón chờ bạn cùng thử tài cao thấp đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đường đua Việt

Cảm nhận của bạn về Game Đường đua Việt

Chưa có nhận xét…