Game Đường đua tử thần 3D
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đường đua tử thần 3D

Giới thiệu về Game Đường đua tử thần 3D

Bạn thích chinh phục những cung đường đua mạo hiểm nhất thế giới, vậy thì giải đua mang tên đường đua tử thần 3D bạn không nên bỏ qua. Trò chơi mang đến cho bạn nhiều cơ hội khám phá và chinh phục những thử thách giật thót tim mà những tay đua lì lợm rất thích. Bạn có nằm trong diện tay đua liều hay không? Cùng thử sức mình trong trò chơi này để xem khả năng của bạn có thể chinh phục đến đâu nha.

chơi game đường đua tử thần

Giới thiệu game đường đua tử thần 3D: Tham gia vào cuộc đua này bạn sẽ bắt đầu hành trình mở khóa chinh phục những màn thử thách ở đây. Những tấm ván tạo thành con đường trên những ngôi nhà cao tầng, nhìn xuống bên dưới thật là đáng sợ, con đường thì nhỏ hẹp. Chỉ một chút xơ ý thôi thì việc bạn rơi xuống vực sâu và chấm dứt cuộc chơi là điều dễ dàng xẩy ra, để hoàn thành màn đua của mình thật xuất sắc bạn cần cầm chắc tay lái trong việc di chuyển.

Chơi thêm: Game đua xe bốc đầu.

game đường đua tử thần

Hướng dẫn chơi game đường đua tử thần: Sử dụng các phím mũi tên để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này. Phối hợp các phím mũi tên với nhau điều khiến chúng sao cho thật nhịp nhàng, cầm chắc tay lái tiến về phía trước, hãy chạy chậm và đừng quên thu thập những món vật phẩm có trên đường đi nó rất có ích cho bạn trong hành trình di chuyển kế tiếp.

đường đua tử thần

Đường đua tử thần 3D trò chơi chỉ dành cho những cao thủ lì lợm mà thôi. Những ai nhát gan chắc khó lòng mà chinh phục được thử thách có ở đây. Những màn chơi mang tính thử thách ngày một tăng cao hơn và việc thu thập vật phẩm sẽ giúp cho bạn tự tin hơn khi đến với những màn chơi sau. Hãy cùng nghênh ngang và chiến đấu lại trước tử thần đi qua những cung đường đáng sợ nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đường đua tử thần 3D

Cảm nhận của bạn về Game Đường đua tử thần 3D

Chưa có nhận xét…