Game Đường đến nông trại
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đường đến nông trại

Giới thiệu về Game Đường đến nông trại

Nông trại qua những ngày nắng dài nên cây trồng đang trong tình trạng thiếu nước trầm trọng và cần phải có một lượng nước lớn để tưới. Nhưng hiện tại lúc này thì hệ thống ống nước của nông trại đang lắp giang dỡ và không được hoàn chỉnh cho lắm cho nên bạn hãy cố gắng hoàn thiện sao cho đường ống thật chỉnh tề nhất đề dẫn nước về tưới cho nông trại của mình đang cai quản. Game đường đến nông trại bạn sẽ là người cai quản một nông trại lớn và cố gắng hoàn thành nhiệm hoàn thiện đường ống đưa nước tưới về cho trang trại của mình.

đường đến nông trại

Tham khảo thêm: Game bảo vệ Trường Sa.

Giới thiệu game đường đến nông trại: Người chơi sẽ kết nối cộng đồng những đường ống lại với nhau từ khúc trạm bơm đến khắp nơi trong khu vườn để nước tưới có thể đến mọi ngõ ngách. Hãy liên kết những bải thả cùng với những đồn điền lại với nhau thành cái cối xây gió hay khu vực nhà với sân kho để tung nước đi khắp nơi. Nhiệm vụ khó khăn đòi hỏi người chơi phải suy tính toán trong thời gian thật kĩ càng và hoàn thành đúng theo thời lượng quy định, hết thời lượng mà chưa hoàn thành xong coi như người chơi thua cuộc.

game đường đến nông trại

Hướng dẫn chơi game đường đến nông trại: Người chơi kết nối những đường ống lại với nhau bằng cách sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Hãy xoay và điều chỉnh hướng kết nối của chúng sao cho phù hợp liên kết lại với nhau và lan tỏa ra toàn bộ khu vườn khi đường ống thông để tưới nước, kết hợp phím mũi tên trái và phải để xoay hướng theo đúng như ý muốn của bạn. Hãy thực hiện thật nhanh vì mỗi màn chơi sẽ có giới hạn về thời gian, cố gắng hoàn thành chúng trước khi hết giờ.

chơi game đường đến nông trại

Là một game thủ thông minh và nhanh nhẹn hãy tham gia vào trò chơi này để thể hiện trí thông minh của mình. Chinh phục hết những thử thách có trong màn chơi trng thời gian ngắn nhất và ghi được điểm số cao kỷ lục cho bản thân mình, đừng quên chia sẽ game đường đến nông trại này cho bạn bè của mình cùng chơi nữa nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đường đến nông trại

Cảm nhận của bạn về Game Đường đến nông trại

Chưa có nhận xét…