Game Dũng sĩ quái vật
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Dũng sĩ quái vật

Giới thiệu về Game Dũng sĩ quái vật

Anh chàng Bo đang cùng với những người đồng đội của mình tấn công vào hang ổ của những con quái vật độc ác đang thực hiện những hành động đánh chiếm trái đất. Vô tình anh chàng bị lạc mất những người đồng đội của mình chỉ còn lại mỗi mình anh ấy cùng với cỗ máy thời gian phải chiến đấu hết với những con quái vật ở đây. Một thử thách không hề nhỏ đối với anh chàng này, bạn hãy giúp đỡ anh ấy hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt hết những con quái vật ở đây bảo toàn mạng sống của mình bằng cách tham gia vào trò chơi dũng sĩ quái vật này nhé.

dũng sĩ quái vật

Giới thiệu game dũng sĩ quái vật: Bạn sẽ hóa thân thành anh chàng chiến sĩ Bo thực hiện những hành động điều khiển cổ máy thời gian tấn công liên hồi vào những tên quái vật ở đây. Tiêu diệt hết tắt cả bọn chúng bằng khẩu súng tia lazer khi tiêu diệt những con quái vật chết sẽ rơi ra những vật phẩm gom hết những vật phẩm đó lại để dành cho màn chiến mới. Quái vật sẽ ngày càng xuất hiện đông đúc hơn hãy tấn công tiêu diệt không cho nó có cơ hội lấn át tấn công ngược trở lại bạn và luôn luôn ở trong tình thế chủ động.

Tham khảo thêm: Game biệt kích hành động.

game dũng sĩ quái vật

Hướng dẫn chơi game dũng sĩ quái vật: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển cổ máy di chuyển hoặc sử dụng các phím ASDW, chỉnh hướng bắn bằng cách di chuyển chuột và nhấn chuột trái để bắn. Nạp đạn bằng cách nhấn phím R cố gắng canh sao cho chuẩn xác nhất và nhả đạn thật nhanh khi những con quái vật xuất hiện hạ được càng nhiều càng tốt điểm số của bạn sẽ càng cao.

choi game dũng sĩ quái vật

Bạn yêu thích thể loại game bắn súng thì không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm trò chơi này. Nhiều điều hay và hấp dẫn đang chờ đón sự tham gia khám phá từ phía bạn, những con quái vật năng động đang quạy phá khắp nơi bạn hãy vào game để ngăn cản sự phá hoại từ bọn chúng nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Dũng sĩ quái vật

Cảm nhận của bạn về Game Dũng sĩ quái vật

Chưa có nhận xét…