Game Đua xe siêu tốc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua xe siêu tốc

Giới thiệu về Game Đua xe siêu tốc

Bạn yêu thích những màn trình diễn đua xe ngọm mục vượt qua tắt cả những địa hình hiểm trở có trong trò chơi này, vậy thì ngay từ bây giờ hãy tham gia vào trò game đua xe siêu tốc. Cùng khám phá những cung đường đua đầy thử thách và tranh giành chiếc cúp vô địch cùng những phần thưởng danh giá nhất với những tay đua siêu hạng thế giới. Họ đã có mặt đầy đủ ở đây rồi còn thiếu mỗi bạn nữa thôi đấy.

đua xe siêu tốc

Giới thiệu game đua xe siêu tốc: Vào trò chơi sẽ có những gượng mặt đại diện khác nhau cho hai phái nam, nữ bạn thuộc trường phái nào thì chọn nhân vật đại diện là phái đó hoặc chọn khác phái cũng đều được. Bước tiếp theo người chơi cần chọn kiểu điều khiển di chuyển phương tiện mà mình sẽ lái và sau đó chọn chế độ chơi. Có 3 chế độ chơi dễ, thường, khó để bạn chọn cho mình bắt đầu cuộc chơi hãy phi nhanh chiếc xe mà mình điều khiển về phía trước, có 5 đối thủ sẽ tranh đua cùng với bạn, qua những chặng đua nhất định bạn sẽ được lưu lại và khi có trở ngại bạn sẽ xuất phát từ điểm lưu cuối cùng để tiếp tục cuộc đua.

game đua xe siêu tốc

Hướng dẫn chơi game đua xe siêu tốc: Bạn có thể chọn chế độ điều khiển cho mình là thao tác bằng chuột hoặc là thao tác bằng bàn phím, cố gắng hãy hoàn thành màn đua của bạn sớm nhất và nhanh nhất có thể để nhận được điểm số thật cao. Tiền thưởng phụ thuộc vào thứ hạng số thứ tự của bạn trong trò chơi này.

Chơi thêm: Game chống khủng bố 2.

choi game đua xe siêu tốc

Tài năng lái xe điêu luyện của bạn đến đâu hãy cố gắng chinh phục và vượt qua hết mọi thử thách từ những khúc cua mạo hiểm nhất. Việc điều khiển xe ôm cua không để xe va chạm vào 2 bên lề đường có như vậy bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc hoàn thành cung đường đua của mình. Số tiền bạn dành được hãy mua thêm xe mới khi đủ nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đua xe siêu tốc

Cảm nhận của bạn về Game Đua xe siêu tốc

Chưa có nhận xét…