Game Đua xe ống bơ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua xe ống bơ

Giới thiệu về Game Đua xe ống bơ

Những chiếc ống bơ đang tổ chức cuộc đua của mình với nhau, nghe thật thú vị và lạ kì đúng không nào, bạn đã bao giờ tham gia vào cuộc đua mà nó kì lạ đến như vậy chưa, bạn hãy cùng tham gia vào trò game đua xe ống bơ với nhiều điều hay hấp dẫn đang chờ bạn khám phá phía trước. Đường đua ở đây chính là nơi tuyệt vời nhất để bạn có thể xóa tan hết mọi căng thẳng trong cuộc sống đời thường của mình đấy, vào và trải nghiệm thử xem ngay từ bây giờ nào.

đua xe ống bơ

Giới thiệu game đua xe ống bơ: Đến với trò chơi này người chơi có tổng cộng là 5 vòng đua và bạn sẽ phải cố gắng vượt qua hết tắt cả 5 vòng đua này với nhiều thử thách riêng biệt ở phía trước. Thời gian dành cho mỗi vòng đua là 30 giây và để hoàn thành nó bạn cần phải nhanh và thật khéo nếu như hết thời gian 30 giây mà bạn không đi hết chặng đường quy định thì bạn phải chơi lại từ đầu đến khi nào vượt qua thì mới có cơ hội đi tiếp chặng đường mới ở đây.

Tham khảo thêm: Game đua xe tuổi teen.

game đua xe ống bơ

Hướng dẫn chơi game đua xe ống bơ: Một khi tín hiệu của trò chơi bất đầu thì người chơi phải ngay lập tức điều khiển chiếc xe mà mình sỡ hữu, lao nhanh nó về phía trước sử dụng các phím mũi tên lên xuống theo chiều tương ứng. Bạn đừng để xe di chuyển tông vào những vật cản hay những chướng ngại vật có trên đường đi vì như vậy tốc độ của chiếc xe của bạn sẽ bị thuyên giảm đi rất là nhiều cơ hội dành chiến thắng cũng thấp nữa.

choi game đua xe ống bơ

Game đua xe ống bơ là trò chơi mới nên nền độ họa được xây dựng theo phong cách mới rất đẹp và chân thực. Khác hẳn những trò game đua xe được ra mắt trước đó, tại đây bạn được cảm nhận mọi thứ có tính chân thực cao hơn rất là nhiều. Giờ thì cùng vào game khám phá những điều hay thú vị nhất có trong trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đua xe ống bơ

Cảm nhận của bạn về Game Đua xe ống bơ

Chưa có nhận xét…