Game Đua xe mô tô địa hình rừng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua xe mô tô địa hình rừng

Giới thiệu về Game Đua xe mô tô địa hình rừng

Đua xe mô tô địa hình rừng cái tên nghe khá xa lạ đối với bạn đúng không nào vì trước giờ bạn chỉ tham gia qua những cung đường như đường phố, đường nông thôn, đường biển mà thôi. Chứ chưa bao giờ bạn tham gia vào cuộc đua mà địa hình là đường rừng đúng không nào, vậy thì hãy cùng tham gia thử tài năng của chính mình bằng địa hình khó khăn này nào. Những cung đường đẹp nhưng đầy thử thách đang chờ đón bạn ở phía trước hãy vào game chơi ngay thôi nào.

đua xe mô tô địa hình

Giới thiệu game đua xe mô tô địa hình rừng: Tham gia vào cuộc đua bạn sẽ được quyền tự do lựa chọn cho mình một chiếc xe mô tô mà mình thích để bắt đầu chinh phục cung đường đua mà mình tham gia. Những địa hình lồi lõm trắc trỡ khác nhau đã được định hình sẵn để đón chờ bạn chinh phục, qua mỗi chặng đường bạn sẽ được lưu lại tự động để nhỡ tay vấp ngã khi đứng dạy bạn sẽ xuất phát từ ngay đoạn đã được lưu vị trí. Như vậy rất tiện cho bạn không phải mất công chinh phục lại đoạn đường dài từ đầu đúng không nào. Những chiến lợi phẩm trên đường đi chính là những điểm cộng khi bạn thực hiện những màn biểu diễn nhào lộn trên không đẹp mắt.

Tham khảo thêm: Game đua mô tô mini.

game đua xe mô tô địa hình

Hướng dẫn chơi game đua xe mô tô địa hình: Điều khiển xe di chuyễn bằng các phím mũi tên, di chuyển xe tiến lên hoặc là thụt lùi lại thì sử dụng các phím mũi tên lên xuống. Dùng phím trái hoặc phải để cân bằng xe, để quay đầu hoặc đổi hướng xe thì nhấn phím space để quay đầu xe.

choi game đua xe mô tô địa hình

Chú ý với địa hình rừng núi này việc điều khiển xe di chuyển của bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Việc để xe dễ bị lật không phải là điều không thể xẩy ra, cho nên bạn hãy nắm thật chắc tay lái điều khiển xe đi đúng hướng không bị ngã khi xuống dốc, không mất đà khi lên dốc. Những chướng ngại vật luôn chờ đợi sẵn để bạn chinh phục nó, hoàn tắt nó một cách hoàn hảo nhất, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đua xe mô tô địa hình rừng

Cảm nhận của bạn về Game Đua xe mô tô địa hình rừng

Chưa có nhận xét…