Game Đua xe kinh dị
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua xe kinh dị

Giới thiệu về Game Đua xe kinh dị

Là một cao thủ đua xe vượt ngoại hình bạn yêu thích chinh phục những cung đường mạo hiểm với chiếc moto phân khối lớn của mình. Vậy thì hãy cùng tham gia vào trò game đua xe kinh dị để khám phá hết những cung đường đua hiểm trở nhất để trải nghiệm cái cảm giác vui thú vô cùng khi hoàn thành nó. Bạn không chỉ tham gia một mình mà còn có những cao thủ khác sẽ cùng chinh chiến với bạn nữa đấy.

đua xe kinh dị

Giới thiệu game đua xe kinh dị: Tham gia vào trò chơi đua xe này bạn sẽ cùng với tay đua khác cùng chinh phục cùng 1 con đường đua vượt qua những địa hình nguy hiểm. Đi qua mỗi chặng đường là những phần thưởng khác nhau mà bạn cần phải thu thập chúng lại để tích điểm số cho mình, có điểm số sẽ là một lợi ích lớn cho bạn trong việc nâng cấp hay đổi chiếc xe mới xịn hơn và có khả năng chinh phục được những địa hình hiểm trở hơn trong cuộc đua của mình. Đi qua hết tắt cả các màn đua bạn sẽ trở thành tay số 1 thế giới với danh hiệu và phần thưởng hấp dẫn phía trước đang chờ bạn.

game đua xe kinh dị

Hướng dẫn chơi game đua xe kinh dị: Nhiệm vụ chính của bạn là hóa thân thành nhân vật tay đua cừ khôi số 1 và phải dành phần về đích trước đối phương. Cố gắng vượt qua hết các vòng đua ở đây và độ khó của các vòng đua sẽ tăng dần nên hãy thật sự cố gắng để chinh phục. Dùng các phím mũi tên để điều khiển xe và nhấn phím Z để tăng tốc khi có cơ hội.

Chơi thêm: Game đua xe bên bãi biển.

choi game đua xe kinh dị

Di chuyển thật nhanh để về đích và trình diễn những màn biểu diễn vô cùng ngoạm mục trên không trung để ghi về thật nhiều điểm thưởng. Độ khó của mỗi màn chơi sẽ là những thử thách lớn để bạn chinh phục, vượt qua những mốc thử thách này bạn sẽ thấy điều đó vô cùng thú vị cho mà xem.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đua xe kinh dị

Cảm nhận của bạn về Game Đua xe kinh dị

Chưa có nhận xét…