Game Đua xe kiểu Mỹ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua xe kiểu Mỹ

Giới thiệu về Game Đua xe kiểu Mỹ

Giải đua xe Nascar được tổ chức tại Mỹ sắp diễn ra, tại giải đua này hội tụ những tay đua đỉnh cao nhất của thế giới, với sự cạnh tranh khốc liệt nhất tại mỗi vòng đua chính là thử thách đặc trưng nhất thôi thúc tinh thần đua của các cao thủ. Bạn cũng là một tay đua ngoại hạng nhưng khả năng của bạn đến đâu và bạn có khả năng đánh bại hết những tay đua khác hay không, có khả năng dành chiến thắng về cho chính mình không. Cùng tham gia vào trò game đua xe kiểu Mỹ để cùng khám phá những điều thú vị ấy nào.

đua xe kiểu Mỹ

Giới thiệu game đua xe kiểu Mỹ: Bước vào trò chơi này bạn sẽ được sỡ hữu một chiếc siêu xe và có nhiệm vụ điều khiển nó di chuyển trên đường đua thật nhanh cạnh tranh cùng với những đối thủ khác trên đường đua. Cố gắng vương lên vị trí dẫn đầu trong tổng số 20 tay đua tham gia và dành về số điểm cao lẫn số tiền thưởng cao nhất. Không chạy ra lề hay vô tình tông vào những chướng ngại vật nguy hiểm ở đằng trước đường đi mà hãy vượt qua nó một cách khéo léo nhất có thể.

Tham khảo thêm: Game đua xe mô tô địa hình rừng.

game đua xe kiểu Mỹ

Hướng dẫn chơi game đua xe kiểu Mỹ: Bạn hãy sử dụng các phím mũi tên để thực hiện thao tác điều khiển chiếc xe di chuyển trên đường đua. Hai phím trái và phải dùng để tránh né sang trái phải ôm cua còn tăng tốc thì nhấn phím Ctrl quan sát những chướng ngại vật phía trước nếu có thì né nó ra một bên. Cố gắng về đích trong thời gian ngắn nhất hoặc tối thiểu về thứ 3 để được vào vòng đua mới.

choi game đua xe kiểu Mỹ

Nguyên cả hành trình đua là một thử thách khó khăn dành cho bạn, nhiều cạm bẫy đang giăng ở phía trước liệu rằng bạn có khả năng chinh phục được hay không. Hãy cố gắng hoàn thiện màn đua của chính bản thân bạn tốt nhất có thể chiến thắng chỉ nằm trong tầm tay của bạn mà thôi nếu như bạn biết cố gắng chinh phục thử thách.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đua xe kiểu Mỹ

Cảm nhận của bạn về Game Đua xe kiểu Mỹ

Chưa có nhận xét…