Game Đua xe Harley
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua xe Harley

Giới thiệu về Game Đua xe Harley

Là một game thủ yêu thích thể loại game đua xe mô tô và bạn đã bao giờ trải qua được cái cảm giác đua xe nó hồi hợp đến nhường nào chưa. Cái cảm giác ấy tuyệt vời và thú vị đến nhường nào tắt cả sẽ bạn sẽ được trải nghiệm khi tham gia vào trò game đua xe Harley. Game được xây dựng trên công nghệ đồ họa 2D mới nhất với nhiều tình tiết thực và gây cấn với một trận đua khốc liệt nhất đang diễn ra giữa các tay đua với nhau. Họ phải tranh dành để có được vị trí đứng đầu trên đường đua dành về chiếc cúp vinh dự, bạn cũng hãy tham gia để lấy chiếc cúp về cho mình nha.

Đua xe Harley

Tham khảo thêm: Game Taxi thành phố.

Giới thiệu game đua xe Harley: Trong trò chơi này người chơi sẽ phải đảm đương nhiệm vụ của mình một cách không hề đơn giản chút xíu nào. Điều khiển chiếc mô tô mà trò chơi cung cấp cho bạn, di chuyển thật nhanh về phía trước và tránh né những đối thủ khác vượt mặt họ. Đường đua là những khúc quanh co bạn sẽ phải rẽ nhiều hướng và tay lái phải thực chất giữ vững phong độ của mình để vượt qua họ một cách dễ dàng về đích trong thời gian ngắn nhất và sớm nhất có thể.

choi game Đua xe Harley

Hướng dẫn chơi game đua xe Harley: Có tổng cộng 4 loại địa hình đua khác nhau đang chờ bạn chinh phục, địa hình thành phố, nông thôn, đồi núi và đường biển. Mỗi cung đường đua là những thử thách khác nhau hoàn toàn, người chơi phải nắm chắc tay lái của mình tăng tốc bằng phím mũi tên lên rẽ trái phải bằng phím mũi tên trái phái tương ưng, giảm tốc độ bằng phím mũi tên xuống.

game Đua xe Harley

Với tư cách là một tay đua chuyên nghiệp thì bạn không có bất kì lý do nào để từ chối tham gia vào cuộc đua này đúng không nào. Cố gắng về đích thật sớm bạn sẽ nhận được điểm số thật cao cùng với chiếc cúp vinh dự trong trò chơi này đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đua xe Harley

Cảm nhận của bạn về Game Đua xe Harley

Chưa có nhận xét…