Game Đua xe bốc đầu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua xe bốc đầu

Giới thiệu về Game Đua xe bốc đầu

Game đua xe bốc đầu một trong những trò chơi hay hấp dẫn mà những ai đam mê xe và tốc độ không nên bỏ qua. Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ cùng những tay đua khác cùng tranh giải. Những chặng đua đường phố, đồng quê cùng nhiều thử thách hấp dẫn cho bạn, có thể thực hiện những màn biểu diễn bốc đầu để được thưởng Nitro tăng tốc. Hoàn thành chặng đường đi của mình trong thời gian ngắn nhất vượt xa các đối thủ ở đây mang về cho mình điểm số cao.

đua xe bốc đầu

Giới thiệu game đua xe bốc đầu: Nhiệm vụ của bạn khi tham gia vào trò chơi này là bằng mọi giá cần về đích đầu tiên để dành chiến thắng trong cuộc đua. Những cung đường thử thách ở đây với những khúc cua ngoằn nghèo mà bạn cần phải nắm chắc tay lái. Di chuyển phi thẳng nhanh gọn về phía trước trong thời gian ngắn bỏ mặc lại những đối thủ ở sau và mang về cho mình chiếc cúp vô địch của giải thi đấu, với bạn làm điều này không hề khó đúng không nào.

Chơi thêm: Game người nhện đua xe máy.

chơi game đua xe bốc đầu

Hướng dẫn chơi game đua xe bốc đầu: Người chơi sử dụng các phím mũi tên hoặc các phím ASDW để điều khiển chiếc mô tô của mình di chuyển về trước hay snag trái phải…Phím X hoặc phím B là để tăng tốc, nhấn phím Z hoặc phím N để dùng Nitro tăng tốc, bạn hãy cố gắng vượt qua các đối thủ của mình trong trò chơi này và về đích đầu tiên dành chiến thắng mở khóa những màn chơi tiếp theo.

game đua xe bốc đầu

Sau khi kiếm được số tiền kha khá bạn đừng quên dùng nó để nâng cấp chiếc mô tô của mình thêm hiện đại hơn. Chúng sẽ là con ngựa chiến tốt hơn nữa cho màn đua kế tiếp của bạn, điều này không quá khó để một tay lái lụa như bạn có thể hoàn thành xuất sắc đúng không nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đua xe bốc đầu

Cảm nhận của bạn về Game Đua xe bốc đầu

Chưa có nhận xét…