Game Đua thuyền 3D
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đua thuyền 3D

Giới thiệu về Game Đua thuyền 3D

Nếu bạn cảm thấy quá quen thuộc với những trò game đua xe, vậy thì hãy tìm cho mình niềm vui mới với trò game đua thuyền 3D vừa ra mắt còn đang nóng hổi này nào. Với lối chơi hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chính thức tham gia vào cuộc chơi đua thuyền 3D đầy thử thách này.

đua thuyền 3D

Giới thiệu game đua thuyền 3D: Vào game bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là trở thành vận động viên đua thuyền, chèo lái chiếc thuyền mà mình điều khiển băng qua những đoạn đường sông dài. Ở đó đầy rẫy những chướng ngại vật mang tính thách thức cao bạn cần phải vượt qua vừa di chuyển và vừa tránh né các chướng ngại vật là điều bạn cần phải làm. Tăng tốc khi gặp điều kiện thuận lợi để về đích sớm nhất không để đối thủ của bạn vượt mặt.

Chơi thêm: Game cuộc đua huyền thoại.

game đua thuyền 3D

Hướng dẫn chơi game đua thuyền 3D: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển con thuyền di chuyển với vận tốc nhanh hướng về trước. Bằng mọi giá bạn phải vượt qua kẻ địch và về đích trong thời gian nhanh, sớm nhất có thể. Mở ra cánh cửa cho mình trong màn chơi mới và cũng là lúc bắt đầu những chinh phục đầy thử thách mới lạ hơn nữa.

chơi game đua thuyền 3D

Chơi game đua thuyền 3D với đồ họa đẹp xuất sắc cùng lối chơi hay hấp dẫn hứa hẹn cho bạn những trải nghiệm đỉnh của đỉnh. Tránh né chướng ngại vật, đi vào các vòng tròn đế tăng tốc, tránh né những con thuyền khác và những dòng nước xoáy để con thuyền của bạn không bị giảm tốc độ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đua thuyền 3D

Cảm nhận của bạn về Game Đua thuyền 3D

Chưa có nhận xét…