Game Doremon trả thù
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Doremon trả thù

Giới thiệu về Game Doremon trả thù

Nhắc đến nhân vật mèo ú Doremon chắc hẳn ai cũng biết đúng không nào, đây là nhân vật hoạt hình nổi tiếng của bộ truyện tranh Nhật Bản mà không còn quá xa lạ đối với các em nhỏ nữa đúng không nào. Người bạn thân nhất mà anh chàng mèo máy Doremon thường hay bảo vệ đó chính là Nobita kính cận. Nhưng mỗi khi Nobita đến lớp thì mèo máy không có ở bên để bảo vệ cậu ta nữa và cậu ta hay bị anh chàng to béo Nobita bắt nạt. Chính vì vậy bạn hãy tham gia vào trò chơi này giúp đỡ cho nhật vật Nobita trả thù cái tên hay bắt nạt mình bằng cách tham gia vào thế giới của trò game Doremon trả thù nhé!

Giới thiệu game Doremon trả thù: Để trả thù tên hay bắt nạt mình là Chaien thì hãy canh me trong giờ học cậu ta hay ngũ giật ra đòn đánh cậu ta thật nhiều. Tình tiết diễn ra trong lớp học có sự quan sát của thầy giáo nữa cho nên bạn cũng hãy cẩn thận không được để thầy giáo bắt gặp mỗi khi trêu gẹo Chaien. Hãy tranh thủ những lúc thầy giáo quay lên bục giảng để giảng bài mà ra đòn đánh và trêu ghẹo, nhưng khi thầy giáo quay xuống dưới thì hãy ngừng ngay hành động chọ ghẹo lại và ngồi ngay ngắn trong tư thế chăm chú học bài để đánh lừa thầy giáo.

game doremon trả thù

Tham khảo thêm: Game hành trình của Doremon.

Hướng dẫn chơi game Doremon trả thù: Nhiệm vụ chính của người chơi là canh chừng thầy giáo lúc thầy quay lên bảng. Điều khiển nhân vật Nobita quay ra sau trêu ghẹo Chaien đang ngũ gật bằng cách nhấn chuột đánh cậu ta thật nhiều. Nhấn giữ chuột trái để thực hiện nhúng cú đánh liên tục và dừng ngay hành động này lại khi thầy giáo quay xuống lớp bằng cách thả chuột ra. Lối chơi vui nhộn hấp dẫn thú vị không quá khó để bạn có thể hoàn thành màn chơi và ghi về cho mình điểm số thật cao đúng không nào.

chơi game doremon trả thù

Trò chơi Doremon trả thù một trò game vui nhộn với nội dung hay hấp dẫn dành riêng cho các em nhỏ. Sau những giò học tập mệt mỏi các em có thể chọn nó làm trò chơi giải trí để  xã stress, giúp tinh thần thoải mái hơn và có thể tiếp thu bài học tốt hơn

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Doremon trả thù

Cảm nhận của bạn về Game Doremon trả thù

Chưa có nhận xét…