Game Dora lái xe
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Dora lái xe

Giới thiệu về Game Dora lái xe

Bạn yêu thích khám phá và trải nghiệm những màn đua xe chinh phục đèo dốc phiêu lưu. Hãy cùng với nhân vật cô bé Dora lái xe khám phá trải nghiệm những điều hay và vui thú nhất có trong trò chơi này. Cung đường khá mạo hiểm bạn sẽ phải chinh phục những con đường đèo cao hoặc dốc cao và những chướng ngại vật đang ở phía trước. Thu thập những món vật phẩm có trên đường đi hãy cố gắng thu thập và chinh phục càng nhiều vật phẩm càng tốt.

Dora lái xe

Giới thiệu game Dora lái xe: Tham gia vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ nhân vật Dora chinh phục những cung đường thử thách ở đây. Các chướng ngại vật là đèo hoặc dốc cao cần điều chỉnh hướng di chuyển sao cho hợp lý. Khi lên dốc thì cần tăng tốc độ và khi xuống dốc thì cần giảm ga hạ tốc độ xuống kèm chừng lại để không bị lật xe. Thấy thì đơn giản nhưng chinh phục cung đường thì hoàn toàn không hề đơn giản chút xíu nào.

Chơi thêm: Game đường đua khốc liệt.

game Dora lái xe

Hướng dẫn chơi game Dora lái xe: Sử dụng các phím mũi tên để hoàn thành mọi thao tác có trong trò chơi này. Điều khiển và phối hợp các phím thật nhịp nhàng với nhau, đừng di chuyển quá nhanh khi xuống dốc và quá chậm khi leo dốc, thu thập hết tắt cả những món vật phẩm có trên đường đi.

chơi game Dora lái xe

Cùng chơi game Dora lái xe khám phá và trải nghiệm nhiều điều hay kì bí phía trước. Những cung đường đẹp và những thử thách đang đặt ra, bạn hãy chinh phục nó. Có tổng cộng là 10 màn chơi bạn cần cố gắng hoàn thành cho thật tốt và thật chuẩn, mang điểm số cùng với thành tích cao của bạn trong cuộc chơi này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Dora lái xe

Cảm nhận của bạn về Game Dora lái xe

Chưa có nhận xét…