Game Đoàn xiếc Noel
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đoàn xiếc Noel

Giới thiệu về Game Đoàn xiếc Noel

Mùa Noel đã về trên các bản làng và những anh chàng trong đoàn xiếc Noel này đang có những tiết mục hay để trình diễn cho quần chúng xem nhân dịn giáng sinh về. Khi bạn có trong tay mình một chút xíu tài nghệ và cũng muốn trổ tài cùng với đoàn xiếc vậy thì màu Noel đang đến bạn hãy cố gắng thể hiện bản lĩnh tài ba của mình trong trò chơi này. Trình diễn mua vui những màn đẹp mắt nhất có thể để mua vui cho người xem và mang về điểm số thật là cao cho mình trong trò chơi này.

đoàn xiếc Noel

Giới thiệu game đoàn xiếc Noel: Tham gia vào trò game đoàn xiếc Noel này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là dùng các tiểu yêu tinh bắn chúng vào hồng tâm đằng trước. Nếu trúng hồng tâm bạn sẽ ghi được điểm số thật là cao còn nếu như trật đi bạn sẽ không được nhận điểm mà trật nhiều lần thì bị tước mất quyền chơi tham gia trong trò chơi này. Với số lần bạn bắn càng ít thì điểm số mà bạn nhận được sẽ càng cao với tổng cộng là 16 màn chơi có sẵn và bạn cần phải hoàn thành các thử thách đang được đặt ra ở đây.

game đoàn xiếc Noel

Hướng dẫn chơi game đoàn xiếc Noel: Các thao tác trong trò chơi này người chơi cần phải sử dụng chuột trái để thực hiện các thao tác. Trước khi thực hiện người chơi hãy cố gắng quan sá cho thật tốt, chọn hướng bắn cũng như tâm bắn và lực bắn điều chỉnh sao cho chuẩn xác đây là bước vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp cho bạn dành được điểm số cao chinh phục những màn chơi ở đây một cách nhanh chóng.

Chơi thêm: Game mèo con đại chiến.

choi game đoàn xiếc Noel

Mùa Noel lạnh giá đang về những gì thú vị nhất của một mùa noel lạnh lẽo đang chào đón bạn trong những ngày sắp tới đây. Vì vậy bạn hãy thử tham gia để khám phá xem trong trò chơi này có điều gì vui và hay sẽ mang lại cho bạn nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đoàn xiếc Noel

Cảm nhận của bạn về Game Đoàn xiếc Noel

Chưa có nhận xét…