Game Đoàn tàu lạc lối
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đoàn tàu lạc lối

Giới thiệu về Game Đoàn tàu lạc lối

Những đoàn tàu khi chúng di chuyển rất cần đến sự điều hành hướng dẫn của nhân viên nhà ga để di chuyển cho đúng hướng. Trong tư cách là nhân viên quản lý nhà ga các bến đậu và bến đỗ bạn hãy cố gắng hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ của mình. Cố gắng quan sát đường đi và điều khiển di chuyển con tàu theo những chỉ dẫn đúng đắng có quy định bến đậu và bến đỗ đúng hướng quy định, để những đoàn tàu lạc lối đi đúng hướng không gây tai nạn.

đoàn tàu lạc lối

Giới thiệu game đoàn tàu lạc lối: Vào trò chơi này người chơi sẽ đóng vai trò là nhân viên nhà ga có nhiệm vụ quan sát hết hệ thống tàu nha ga cùng với những con tàu di chuyển theo hướng nào và định hướng của nó ra sao. Từ đó chọn hướng di chuyển cho con tàu từ đoạn khỏi hành cho đến khi tàu dừng lại, điều chỉnh hướng di chuyển của con tàu bằng những phím mũi tên để tàu di chuyển qua những cung đường an toàn không gây tai nạn. Hoàn thành nhiệm vụ của bạn thật tốt thì điểm số mà bạn nhận được trong trò chơi sẽ càng cao.

game đoàn tàu lạc lối

Hướng dẫn chơi game đoàn tàu lạc lối: Những toa tàu xuất hiện trên các đường ray bạn hãy điều chỉnh hướng di chuyển của nó đến vị trí các điểm đỗ của con tàu và nhận về cho mình điểm thưởng cao sau mỗi đợt hoàn thành. Mọi thao tác trong trò chơi này bạn cần dùng chuột để thực hiện nhấn chuột trái để thực thi và tính toán con đường di chuyển sao cho hợp lý nhất để tránh những va chạm vô cùng đáng tiếc đang diễn ra.

Chơi thêm: Game cuộc chiến nông trại.

choi game đoàn tàu lạc lối

Việc điều hướng toa tàu để nó di chuyển và dừng đúng là công việc vô cùng khó khăn, nó đòi hỏi người điều hành phải biết cách tính toán sao cho thật kỹ để những va chạm đáng tiệc không xẩy ra. Yếu tố gây tai nạn hay những vấn đề khác là điều không thể có trong trò chơi này, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đoàn tàu lạc lối

Cảm nhận của bạn về Game Đoàn tàu lạc lối

Chưa có nhận xét…