Game Dinner City
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Dinner City

Giới thiệu về Game Dinner City

Game Dinner City trò game mô phỏng mô hình kinh doanh thử cho bạn chơi chạy thử trải nghiệm học làm kinh doanh, với số vốn ban đầu hãy phát triển cửa hàng của mình làm sao cho doanh thu ngày càng cao mở rộng phát triển cơ sở hơn nữa. Thuê thêm nhiều phục vụ và bán nhiều mặt hằng để hốt hết tiền của khách hàng về túi của mình.

Dinner City

Giới thiệu game Dinner City: Tham gia vào trò game này người chơi sẽ được thể hiện tài năng kinh doanh của chính mình, với số vốn khỏi nghiệp ban đầu bạn hãy lựa chọn cho mình một mặt bằng trong trung tâm. Chọn các món đồ vừa với túi tiền có thể nhập về cửa hàng để phục vụ cho nhu cầu của khách mua hàng đến đây càng có nhiều tiền bạn hãy nhập thêm thật nhiều hàng hóa sản phẩm hơn nữa để kinh doanh và kiếm về cho mình số tiền nhiều hơn nữa. Có nhiều tiền rồi bạn có thể thuê thêm mặt bằng bày bán thêm nữa để thu hút hết mọi khách hàng đến khu trung tâm mua sắm và thuê thêm cả phục vụ để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Chơi thêm: Game chuyến du ngoạn của Pie.

game Dinner City

Hướng dẫn chơi game Dinner City: Mọi thao tác trong trò game này bạn hãy sử dụng chuột trái để thao tác, cố gắng thực hiện nhanh gọn lẹ nhất có thể trong thời gian ngắn phục vụ hết tắt cả nhu cầu của khách hàng. Có như vậy là bạn đã hoàn tắt tốt việc của một người có niềm đam mê với kinh doanh và tiền kiếm về càng nhiều chứng tỏ bạn sẽ là người kinh doanh giỏi.

choi game Dinner City

Cùng chơi game Dinner City cùng trở thành một chuyên gia kinh doanh tài ba kiếm về cho mình số tiền khủng trong trò chơi này. Giờ thì bạn vào game để thể hiện xem tài năng của mình đến đâu và kiếm được số tiền nhiều như thế nào nhé, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Dinner City

Cảm nhận của bạn về Game Dinner City

Chưa có nhận xét…