Game Bé đi xem xiếc
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bé đi xem xiếc

Giới thiệu về Game Bé đi xem xiếc

Tham gia vào game bé đi xem xiếc bạn được bước chân vào một khu giải trí mini tại đây có đầy đủ các màn trình diễn xiếc thú khác nhau. Bạn sẽ đóng vai nhân vật chính là cô bé Soda chuẩn bị hành trang để đến rạp thưởng thức những màn xiếc đẹp mắt nhất, hãy chuẩn bị đồ đạc cho cô bé trong chuyến đi ra ngoài đầy thú vị này nha.

bé đi xem xiếc

Giới thiệu game bé đi xem xiếc: Tham gia vào game bé đi xem xiếc bạn sẽ bắt đầu công việc của mình là giúp đỡ cô gái nhỏ Soda lựa chọn trang phục đẹp và các món phụ kiện cần thiết để chuẩn bị cho buổi đi xem xiếc. Chọn ra cho cô bé một bộ quần áo đẹp mắt, giày dép cùng với đồ đạc xinh xinh sau đó là máy ảnh, balo, kính sau đó leo lên ô tô để đi. Khi đến rạp hãy đưa vé cho cô nhân viên soát vé để được đi vào cổng, bạn hãy giúp cô bé lựa chọn những con thú để nó trình diễn những màn xiếc đẹp mắt để xem. Màn biểu diễn của thú bao gồm nhảy qua vòng lửa, tung bóng, hứng bóng và đi xe đạp cả 4 con vật sẽ lần lượt thực hiện các màn trình diễn giống nhau.

game bé đi xem xiếc

Hướng dẫn chơi game bé đi xem xiếc: Mọi thao tác trong game này bạn đều dùng chuột trái để thực hiện công tác lựa chọn trang phục cho nhân vật cô bé cũng như điều khiển thú. Lựa chọn màn trình diễn nào bằng cách nhấn vào chuyên mục đó là bạn được chứng kiến những con thú biểu diễn theo yêu cầu, cô bé Soda sẽ cực kì thích thú khi những con vật trình diễn đừng để cuộc vui gián đoạn giúp cô bé được mãn nhãn qua những màn xiếc thú đẹp mắt.

Chơi thêm: Game cắt điện ngày hè.

choi game bé đi xem xiếc

Game bé đi xem xiếc có đồ họa đẹp và lối chơi mới mẻ khá thích hợp cho những cô bé nhỏ những cậu bé yêu thích con vật. Sẽ được một pha mãn nhãn với trò game giải trí mang tính thú vị cao này, các con vật đang chờ bạn xem để trình diễn đấy nên hãy vào game ngay nha, chúc bạn chơi vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bé đi xem xiếc

Cảm nhận của bạn về Game Bé đi xem xiếc

Chưa có nhận xét…