Game Bé đi tắm biển
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Bé đi tắm biển

Giới thiệu về Game Bé đi tắm biển

Cô bé nhỏ Hazel đang chuẩn bị có một chuyến đi du lịch biển, cô gái nhỏ này đang háo hức chuẩn bị mọi thứ  đồ dùng cho chuyến đi của mình. Nào là những món trang phục và tiếp theo sau đó chính là đồ chơi khi lên tắm biển nữa. Bạn hãy giúp đỡ cô bé chuẩn bị những món đồ cần thiết trước khi ra bãi biển nha. Sẽ cần rất nhiều thứ cho nên công việc chuẩn bị cũng sẽ hơi mệt nhọc một chút trong game bé đi tắm biển này đấy.

bé đi tắm biển

Tham khảo thêm: Game rắc rối đêm Noel.

Giới thiệu game bé đi tắm biển: Nội dung của game tìm đồ này là một thử thách vô cùng lớn đối với người chơi, cần phải tìm hết tắt cả những món đồ yêu cầu có trong căn phong và bỏ đúng vào vali hay cái giỏ đựng. Đồ thì nhiều mà thời gian tìm thì ngắn bạn phải tìm ra hết tắt cả những món đồ yêu cầu có trong căn phòng này, có khá nhiều thứ phải tìm đừng rối mắt mà hãy quan sát nhanh tìm ra nó nha.

game bé đi tắm biển

Hướng dẫn chơi game bé đi tắm biển: Tham gia vào trò chơi này người chơi sử dụng chuột để thực hiện tắt cả các thao tác từ thao. Quan sát bảng yêu cầu bên cạnh để biết cần phải tìm những món đồ vật nào và dựa vào hướng dẫn của mũi tên để biết được nó cần phải cất ở đâu, làm đúng mỗi món đồ tìm được bạn sẽ nhận được 100 điểm cộng. Nếu bạn chọn sai món đồ yêu cầu thì bạn sẽ bị trừ đi 50 điểm hết thời gian mà bạn vẫn chưa tìm hết số đồ yêu cầu thì coi như thua cuộc.

choi game bé đi tắm biển

Hãy giúp đỡ cô bé trong trò chơi này tìm những món đồ cần thiết để cô bé có thể ra được bãi biển vui chơi thõa thích ở đó cùng với bố mẹ và những người bạn của mình nào. Các dụng cụ như đồ bơi, xô, khăn, kem chống nắng…hãy thu xếp thật nhanh vào hành lý cho cô bé nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Bé đi tắm biển

Cảm nhận của bạn về Game Bé đi tắm biển

Chưa có nhận xét…