Game Đấu trường quyết tử
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đấu trường quyết tử

Giới thiệu về Game Đấu trường quyết tử

Nhiều thập kỹ về trước dân tộc trên các quốc gia sinh sống rất bình yên không có chiến tranh, không mọi thứ dưới giám sát của Avatar Kyoshi. Dưới thời kì này tinh thần cạnh tranh về sức mạnh được đề cao tắt cả những đấu sĩ tốt nhất của 4 quốc gia sẽ tụ tập tham gia vào trận chiến. Một đấu trường quyết tử sẽ diễn ra dưới con mắt giám sát của Kyoshi những võ sĩ ở đây sẽ chiến đấu với nhau ai là người thắng cuộc tên tuổi sẽ được ghi danh đời đời.
đấu trường quyết tử
Giới thiệu game đấu trường quyết tử: Tham gia vào cuộc chơi này bạn sẽ hóa thân thành nhân vật chính của cuộc chơi, tham dự cuộc chiến cùng với những võ sĩ khác trên đấu trường mục đích để so tài cao thấp. Với tư cách là một chiến binh một vị thần mạnh mẽ trong cuộc chiến này bạn nhất định sẽ phải dành chiến thắng về phía mình. Mang về danh dự cho bản thân cùng với thành tích xuất sắc khi xuất trận cùng với những vị thần khác, có nhiều chế độ chii khác nhau bạn có thể chọn chế độ luyện tập cho quen với trận đấu trước khi chính thức bắt đầu. Hãy nhớ cẩn thận trước nhgng đòn tấn công phòng thủ của đối phương để tránh những thương tổn nhỏ nhất.

Chơi thêm: Game người nhện 3.

game đấu trường quyết tử

Hướng dẫn chơi game đấu trường quyết tử: Di chuyển nhân vật chơi bằng các phím mũi tên, kết hợp với việc tấn công bằng các phím space. Tấn công và phòng thủ đối phương sao cho thật vững chắc, bạn có tổng cộng 20 đối thủ phải tấn công và vượt qua mặt hết bọn chúng. Giành chiến thắng trong từng cuộc chiến nhỏ một để được vị thần tối cao nhất ở đây vinh danh.

choi game đấu trường quyết tử

Game đấu trường quyết tử được xây dựng trên nền đồ họa đẹp độc đáo, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đỉnh của đỉnh cho người chơi. Bạn được đóng vai được hóa thân thành vị thần với sức mạnh cao siêu bạn được tham gia những trận chiến gây cấn để xả thân hết mình cho vinh quang của người thắng cuộc.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đấu trường quyết tử

Cảm nhận của bạn về Game Đấu trường quyết tử

Chưa có nhận xét…