Game Đặt bom It 5
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đặt bom It 5

Giới thiệu về Game Đặt bom It 5

Đấu trường bom It đã bùng nổ thật sự, hiện các đối thủ của bạn đã sẵn sàn cho trận chiến dội bom ác liệt để tranh dành chiến thắng. Còn về phía bạn thì sao, bạn có đủ khả năng tự tin để thử sức của mình trong những trận chiến nẩy lửa này không. Với nhiều chế độ chơi hay hấp dẫn cùng với những bất ngờ từ những người bạn của bạn sẽ là một trận chiến gây cấn vô trong trong phiên bản đặt game bom It 5. Cùng tham gia để thể hiện tài năng của chính bạn trong trận chiến này nào.

Tham khảo thêm: Đặt bom It 4.

Giới thiệu game đặt bom It 5: Trong trò chơi này có rất nhiều chế độ chơi cho người chơi chọn lựa. Tùy vào khả năng của chính mình mà bạn hãy chọn lựa một chế độ chơi trải nghiệm thích hợp. Hãy đặt bom vào những vật phẩm để ăn chúng và ghi điểm số cao về cho mình, những đối thủ của bạn tại sân chơi này cũng sẽ tranh dành vật phẩm này với bạn cho nên hãy ăn thật nhanh những vật phẩm quý giá. Tránh xa những người đồng nghiệp của bạn và đừng để họ dội bom về phía bạn nếu không bạn sẽ bị nổ tung mất mạng và dừng cuộc chơi lại tại đây.

game đặt bom It 5

Hướng dẫn chơi game đặt bom It 5: Tùy vào mỗi màn chơi sẽ có một cấp độ chơi khác nhau, ở những màn chơi càng trở về sau thì cấp độ chơi cũng tăng dần.  Sử dụng chuột để di chuyển nhân vật của bạn thật nhanh và thật khéo léo. Đặt bom bằng cách nhấn phím space. Qua mỗi màn chơi dành chiến thắng bạn hãy tích lũy điểm số để có quyền mở thêm những vật phẩm vip chúng sẽ hỗ trợ tốt hơn cho bạn ở những màn chơi sau đó nữa.

choi game đặt bom It 5

Chơi game đặt bom It 5 một trò game hành động vui nhộn với nội dung hấp dẫn và lối chơi quen thuộc. Sẽ mang đến nhiều điều thú vị cùng với những tiếng cười sản khoái cho người chơi khi tham gia vào những trận chiến thú vị này. Thể hiện bản thân bạn chính là một cao thủ đặt bom siêu hạng nào.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đặt bom It 5

Cảm nhận của bạn về Game Đặt bom It 5

Chưa có nhận xét…