Game Đập đá ở đảo hoang
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đập đá ở đảo hoang

Giới thiệu về Game Đập đá ở đảo hoang

Anh chàng thổ dân sống tại đảo hoang thực hiện công việc đập đá để kiếm về cho mình thật nhiều đá lớn mang về xây nhà. Đập đá là công việc nặng nhọc và một mình anh ấy rất khó có thể hoàn thành nhanh được, bạn hãy giúp đỡ anh ấy một tay bằng cách tham gia vào trò chơi này để mang về thật nhiều đá xây dựng cho mình một ngôi nhà vững chắc có nơi cư trú cho các thành viên trong gia đình tại thế giới game đập đá ở đảo hoang này nào.

đập đá ở đảo hoang

Giới thiệu game đập đá ở đảo hoang: Người chơi ngay sau khi vào game sẽ có nhiệm vụ là quan sát những hòn đá có trên đảo sau đó chọn một hướng thích hợp rồi di chuyển những hòn đá có màu sắc giống nhau lại nằm gần cạnh nhau để lấy chúng. Thông minh, nhanh nhẹn và khéo tay một chút là bạn có thể lấy được về cho mình thật nhiều đá, di chuyển khối đá với số bước đi ít nhất đồng nghĩa với việc hoàn thành màn chơi ngắn nhất có thể thì điểm số mà bạn nhận được cũng sẽ rất cao.

Tham khảo thêm: Game hành trình của ốc sên 2.

game đập đá ở đảo hoang

Hướng dẫn chơi game đập đá ở đảo hoang: Trong trò chơi này bạn sẽ phải hỗ trợ nhân vật Fred đập hết tắt cả những tảng đá bằng chiếc máy đập đá, sử dụng chuột click vào những nút màu xanh để anh chàng Fred chạy đến và dùng chuột để điều khiển máy đập đá hoàn thành nhiệm vụ được giao của mình đúng yêu cầu và đúng thời gian quy định. Di chuyển nhân vật quá 4 lần , quá 3 lược chơi thì màn chơi của bạn sẽ kết thúc.

chơi game đập đá ở đảo hoang

Hãy chinh phục những màn chơi ở đây với độ khó trong game ngày càng tăng cao chính là những thử thách hay thú vị để bạn chinh phục. Cùng vào game chơi cùng khám phá hết tắt cả những điều vui thú có trong trò chơi này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đập đá ở đảo hoang

Cảm nhận của bạn về Game Đập đá ở đảo hoang

Chưa có nhận xét…