Game Đập bong bóng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đập bong bóng

Giới thiệu về Game Đập bong bóng

Những trái bong bóng xà phòng bay tung té lên trên trời cao chính là tâm điểm khiến khá nhiều người chú ý, khi chúng tung bay lên trời xanh nhìn thật long lanh và ai cũng một lần mơ ước được chạm vào nó để xem nó vỡ tan như thế nào. Game đập bong bóng là trò chơi mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời nhất đó hãy thử một lần chạm vào nó để xem thử nó thú vị đến nhường nào bằng cách ngậm nước phun cho những quả bong bóng vỡ ra.

đập bong bóng

Giới thiệu game đập bong bóng: Trong trò chơi này người chơi cần phải sử dụng sự nhanh nhẹn của mình để quan sát những quả bong bóng đang bay lên rồi nhanh tay điều khiển chú vịt phun nước vào đó để những quả bong bóng vỡ tung ra. Khi những quả bong bóng bị vỡ tan bạn sẽ được cộng thêm 100 điểm chính vì vậy cho nên hãy đập vỡ cho thật nhiều bong bóng để điểm số được cộng thật cao đạt kỷ lục trong trò chơi này so với những cao thủ khác.

game đập bong bóng

Hướng dẫn chơi game đập bong bóng: Khi điều khiển những chú vịt phun nước vào trong những quả bong bóng bạn cần phải sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Hãy nhớ là quan sát cho thật kỹ càng để những quả bóng vỡ tan ra chứ đừng chạm vào những quả bóng có chứa đầu đâu. Chạm vào chúng bạn sẽ bị mất đi một trái tim tương đương với một lượng máu nhất định, khi mất hết máu người chơi sẽ phải dừng cuộc chơi lại tại đây.

Tham khảo thêm: game zombie bắn bong bóng.

choi game đập bong bóng

Đập bong bóng chính là một trò game hay hấp dẫn có nội dung chơi mới mẻ và đang có nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón người chơi khám phá. Vì vậy bạn không nên bỏ lỡ cơ hội tham gia chơi thử qua trò game này vì nếu bỏ lỡ sẽ thật là đáng tiếc đối với một game thủ tài ba như chính bạn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đập bong bóng

Cảm nhận của bạn về Game Đập bong bóng

Chưa có nhận xét…