Game Đảo sao
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đảo sao

Giới thiệu về Game Đảo sao

Đảo sao nơi có các ngôi sao đang nằm phân bố khắp nơi chúng chờ đợi sự tập hợp của người chỉ huy để cùng hội tụ và cùng tỏa sáng tạo thành một quần thể to lớn hơn. Người đảm đương nhiệm vụ kiếm tìm và tập hợp hết bọn chúng lại với nhau không ai khác đó chính là bạn, hãy đi tìm chúng bằng sự thông minh, nhanh nhẹn và khéo léo nhất của bạn rồi kết hợp chúng lại với nhau thành khối thành quần thể. Sẽ có nhiều điều hay và vui thú trong trò chơi này đang chờ đón sự khám phá từ phía bạn đấy.

đảo sao

Giới thiệu game đảo sao: Vào game người chơi sẽ có nhiệm vụ là kiếm tìm ra những ngôi sao may mắn hiện đang nằm phân bố rải rác khắp nơi trên hòn đảo. Bạn tìm ra chúng rồi kết hợp chúng lại với nhau cứ như vậy cho đến khi nào hoàn thành xong nhiệm vụ của mình thì tiếp tục cho màn chơi phía trước. Trên đường bạn di chuyển tập hợp những vì sao luôn có những chướng ngại vật đặt ra ở phía trước, chỉ cần bạn tránh né tốt rồi tích hợp chúng lại cùng nhau theo thời gian ngắn nhất là ổn.

game đảo sao

Hướng dẫn chơi game đảo sao: Điều khiển khối sao tập hợp di chuyển lên trên, sang trái hay phải theo chiều các phím mũi tên tương ứng. Tránh né các chướng ngại vật có trên đường đi bằng cách bấm vào phím space, chỉ cần thao tác tốt nhanh hài hòa là bạn đã chinh phục được màn chơi một cách vô cùng xuất sắc rồi.

Tham khảo thêm: Game tay súng cô độc.

choi game đảo sao

Cùng khám phá và cùng chơi game đảo sao chinh phục những thử thách đã được đề ra ở đây, với nhiều điều hay hấp dẫn và vui thú đang chờ đón bạn ở phía trước. Qua mỗi màn chơi bạn sẽ được chinh phục riêng những thử thách khác nhau, trải nghiệm và khám phá game hay đồ họa đẹp là tắt cả những gì bạn cảm nhận được trong trò chơi này.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đảo sao

Cảm nhận của bạn về Game Đảo sao

Chưa có nhận xét…