Game Đảo hải tặc online
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đảo hải tặc online

Giới thiệu về Game Đảo hải tặc online

Bộ truyện tranh nổi tiếng có tên là One Piece hầu như mỗi chúng ta ai cũng từng đọc qua nó một lần rồi đúng không nào, trong bộ truyện này nhân vật chính được nhắc đến là cậu bé Monkey D. Luffy. Một chàng trai nhỏ đáng yêu với nhiều mơ ước hoài bảo trong đó ước mơ trở thành Vua hải tặc là thứ mà cậu ta mong mỏi nhất hiện nay. Đảo hải tặc online với sự xuất hiện của nhiều tên cướp biển khét tiếng và ai cũng muốn trở thành thủ lĩnh hết, bạn hãy giúp đỡ cho cậu bé biến ước mơ của mình thành hiện thực nhé.

đảo hải tặc online

Giới thiệu game đảo hải tặc online: Vào trò chơi này bạn sẽ có nhiệm vụ đó chính là hóa thân thành nhân vật chính là cậu bé Monkey D. Luffy, bắt đầu tham gia vào cuộc chiến với những thủ lĩnh của đoàn cướp biển khác. Trong trận chiến bạn hãy cố gắng thuần phục những tên cướp biển khác bằng cách đánh bại chúng biến chúng thành tay sai cho bạn. Cứ như vậy cho đến khi nào bạn hạ gục hết tắt cả những đối thủ thì bạn sẽ trở thành Vua hải tặc lừng danh hoàn thành nguyện vọng và mơ ước lớn nhất cho cuộc đời mình.

game đảo hải tặc online

Hướng dẫn chơi game đảo hải tặc online: Di chuyển nhân vật chơi bạn hãy sử dụng phím A,F di chuyển nhân vật chơi của bạn qua lại tới lui. Nhảy và tung cước bạn nhấn phím K và phím J, sử dụng tuyệt chiêu hãy nhấn phím U và nhấn phím space để cuộc chiến bắt đầu.

Chơi thêm: Game mũi tên bạc.

choi game đảo hải tặc online

Thế giới của các tên cướp biển được tái hiện rõ nét qua trò chơi mang tên đảo hải tặc online. Nếu bạn yêu thích và muốn trở thành nhân vật chính có trong trò chơi này thì ngay bây giờ hãy tham gia vào trận chiến thuần phục những tên cướp biển khác. Biến mình thành vua của vùng biển rộng lớn này nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đảo hải tặc online

Cảm nhận của bạn về Game Đảo hải tặc online

Chưa có nhận xét…