Game Đánh thức công chúa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đánh thức công chúa

Giới thiệu về Game Đánh thức công chúa

Bạn yêu thích trải nghiệm những trò game vui nhộn mang tính chất lãng mạn cao, vậy thì hãy trải nghiệm thử qua trò game đánh thức công chúa. Với nội dung chơi hay vui thú hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn thật nhiều những trải nghiệm vui thích. Hai nhân vật chính trong game là công chúa Auror và hoàng tử Jack, họ rủ nhau đến thư viện học bài tại đây hoàng tử phát hiện công chúa ngủ gục mà kỳ thi lại sắp đến. Hãy giúp đỡ hoàng tử đánh thức công chúa dạy nào.

đánh thức công chúa

Giới thiệu game đánh thức công chúa: Vào trò chơi này bạn có nhiệm vụ đó chính là giúp đỡ cho nhân vật hoàng tử hoàng thành nhiệm vụ của mình. Đánh thức công chúa Auror dạy vì nàng ấy rất mê ngủ mặc dù kỳ thi sắp đến, trong một phút hoàng tử không để ý nàng ta đã ngủ một giấc ngon lành tại thư viện. Hoàng tử đã tìm mọi cách đánh thức nàng công chúa dạy với ly nước thần thánh giúp nàng tỉnh giấc hoặc là nụ hôn nồng cháy nhất.

game đánh thức công chúa

Hướng dẫn chơi game đánh thức công chúa: Sử dụng chuột trái nhấn chọn để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi này hoàn thành nhiệm vụ đánh thức công chúa. Hãy pha ly nước thần thánh với 4 nguyên liệu bất kì để đánh thức nàng hoặc bạn có thể chọn phương án khác. Sau khi pha chế xong cho nàng công chúa uống rồi thì ngồi chờ đợi xem kết quả thú vị gì sẽ đến nha.

Chơi thêm: Game hàng xóm đụng độ.

chơi game đánh thức công chúa

Chơi game đánh thức công chúa chinh phục những trải nghiệm hay hấp dẫn nhất từ trước đến nay, giúp nàng công chúa tỉnh giấc để tiếp tục học bài bằng nụ hôn thần sầu của hoàng tử hoặc là cả hai cùng ngủ luôn bên trong thư viện. Hãy thử xem tài năng của bạn đến đâu trong game này nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đánh thức công chúa

Cảm nhận của bạn về Game Đánh thức công chúa

Chưa có nhận xét…