Game Dẫn nước tưới hoa
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Dẫn nước tưới hoa

Giới thiệu về Game Dẫn nước tưới hoa

Bạn yêu thích công việc của một người nông dân hằng ngày chăm sóc cho khu vườn của mình từ công việc nhổ cỏ, tưới cây, bón phân…Hãy đến với trò chơi dẫn nước tưới hoa bạn sẽ được làm tắt cả những công việc này mỗi ngày bạn sẽ được tận tay tưới nước chăm bón cho vườn cây xanh của mình tươi tốt hơn để nó ra trái và cho thu hoạch. Thật thú vị với công việc làm vườn này đúng không nào tham gia chơi ngay thôi nào các bạn.

dẫn nước tưới hoa

Giới thiệu game dẫn nước tưới hoa: Tham gia vào trò game này người chơi sẽ có nhiệm vụ là sắp lại được ống nước cho nó liên kết lại với nhau tạo thành một chuỗi để cung cấp nước vào vườn hoa. Hệ thống đường ống dẫn ở đây chằn chịt và rối tung lên nhìn rất hỗn độn hãy thật lanh mắt xếp chúng liên kết lại để dẫn nước từ hồ đến cây. Khi có nước tưới cây sẽ tươi tốt và cho trái để bạn thu hoạch hãy dẫn nước đi hết khu vườn cây ở đây nha.

Tham khảo thêm: Game nhảy cầu biểu diễn.

game dẫn nước tưới hoa

Hướng dẫn chơi game dẫn nước tưới hoa: Để thực hiện công tác nối ống dẫn nước vào mọi thao thác bạn cần phải sử dụng chuột để thực hiện. Dùng mắt để quan sát và dùng tay để thực hiện kết hợp hai yếu tố này để hoàn thành công việc tưới nước cho vườn cây của mình.Tưới đến đâu cây ra hoa và ra trái đến đó thật thú vị đúng không nào.

choi game dẫn nước tưới hoa

Cùng chơi game dẫn nước tưới hoa để bạn cùng khám phá những điều hay và thú vị nhất nào bạn sẽ được làm một người nông dân thực thụ khám phá những điều hay kì thú nhất có trong trò chơi này. Nào cùng vào game chơi và trải nghiệm ngay tức thì nào bạn sẽ thấy vui và thư giãn tinh thần cùng với đầu óc khi tham gia vào trò chơi này đấy, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Dẫn nước tưới hoa

Cảm nhận của bạn về Game Dẫn nước tưới hoa

Chưa có nhận xét…