Game Đám cưới ngọt ngào
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đám cưới ngọt ngào

Giới thiệu về Game Đám cưới ngọt ngào

Lan cùng với minh hai người họ đã có một tình yêu đẹp trong 6 năm qua. Kết thúc của tình yêu này chính là một đám cưới ngọt ngào chuẩn bị diễn ra. Trong ngày trọng đại này của mình Lan băn khoăn không biết nên chọn trang phục cưới của mình như thế nào cho thật xinh và thật nổi bật. Bạn là tư vấn thiết kế trang phục cưới cho cô nàng, hãy giúp cô gái có được trang phục đẹp và lộng lẫy như ý muốn của mình.

đám cưới ngọt ngào

Giới thiệu game đám cưới ngọt ngào: Tham gia vào game này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là chọn lựa cho cô dâu một bộ trang phục cưới thật lộng lẫy. Kho trang phục ở đây rất đồ sộ với nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau, bạn cảm thấy yêu phong cách nào thì phối hợp cho cô dâu của mình thật xinh xắn theo đúng như phong cách đó. Những món phụ kiện đi kèm cùng với trang phục cần có sự hài hòa tương đối, có như vậy bạn mới ghi được điểm số cao và cô dâu của mình lại càng thêm xinh và thêm nổi bật hơn nữa.

Chơi thêm: Game thời trang trà quán.

game đám cưới ngọt ngào

Hướng dẫn chơi game đám cưới ngọt ngào: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong trò chơi nay. Nhấn chuột trái để bấm chọn trang phục lẫn phụ kiện diện cho cô dâu, thây đổi lựa chọn bạn chỉ cần chọn cái mới mọi thứ để hệ thông auto sẽ cập nhập cho bạn ngay sau đó. Việc của bạn chỉ là thiết kế phối trang phục lẫn phụ kiện lại với nhau sao cho đẹp là được.

chơi game đám cưới ngọt ngào

Đa số các bạn gái luôn yêu thích việc làm đẹp và nhất là khi làm cô dâu thì ai cũng muốn mình thật xinh xắn. Hãy tự thiết kế cho mình một kiểu trang phục trong ngày cưới qua trò chơi đám cưới ngọt ngào này. Từ đó ứng dụng ngoài thực tế khi đám cưới chính thức của mình, bạn sẽ có kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn và phối trang phục.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đám cưới ngọt ngào

Cảm nhận của bạn về Game Đám cưới ngọt ngào

Chưa có nhận xét…