Game Đại Lộ Đẫm Máu
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đại Lộ Đẫm Máu

1. Sử dụng CHUỘT để tấn công 2. Phím SPACE để nhặt đồ 3. Các phím số 1/2/3 sử dụng tuyệt chiêu khi có đầy năng lượng

Giới thiệu về Game Đại Lộ Đẫm Máu

Đại Lộ Đẫm Máu – Bloodbath Avenue là game thuộc dòng game phiêu lưu ma quái với nhiều hình ảnh ắt hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy sợ, nội dung game nói về một ngôi làng bị quỷ ám và chúng đã chiếm đóng toàn bộ ngôi làng, bạn hãy vào vai một chàng dũng sĩ và tìm diệt toàn bộ lũ zombie này trả lại cho dân làng sự yên bình trước đây.

Đầu màn game người chơi sẽ chọn cho mình một nhân vật đại diện và tất nhiên mỗi nhân vật lại có năng lực khác nhau, sau đó bạn bắt đầu bước vào con đường máu đầy chết chóc để tiêu diệt kẻ thủ, vũ khí mà bạn có không gì khác ngoài thanh củi hoặc con dao ngắn bên mình và zombie thì rất đông, cuộc hành trình dường như rất gian nan phải không bạn. Game được thiết kế với hình ảnh khá trung thực và mượt mà nên người chơi sẽ không bị mõi mắt, thêm vào đó trong game còn có nhiều đặc tính khác mà người chơi sẽ biết được trong quá trình khám phá, có những lúc bạn được ngồi lên chiếc xe hơi rất oai hùng và tiêu diệt mọi đối tượng đang lao vào bạn. Tuy nhiên bạn cần chú ý đừng để chúng tiến lại gần bạn quá vì bạn sẽ bị chúng hút sạch máu và bạn sẽ chết đấy.

Một số game liên quan chủ đề zombie cũng khá là hay có thể bạn sẽ thích chơi như Phán xét 2, Tấn công zombie, Tìm diệt zombie 2012, Người bẫy zombie

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Đại Lộ Đẫm Máu, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Đại Lộ Đẫm Máu

Cảm nhận của bạn về Game Đại Lộ Đẫm Máu

Tất cả 1 nhận xét…

  1. nguyen thao Vào lúc 11:02 am ngày 27/10/2014 Trả lời

    Tai game mini