Game Đại chiến bóng nước
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đại chiến bóng nước

Giới thiệu về Game Đại chiến bóng nước

Những đứa trẻ tinh nghịch thường hay có trò nghịch dại đó chính là đổ nước vào những quả bong bóng rồi hắt vào mặt những người đi đường. Khi bị ném bóng nước vào mặt cái cảm giác ấy thật là khó chịu, hãy tìm cách ném ngược trở lại bọn trẻ để cho chúng biết khi bị ném bóng nước vào người nó khó chịu như thế nào. Để có thể làm điều đó bạn hãy cùng tham gia vào trò game đại chiến bóng nước này nhé.

đại chiến bóng nước

Giới thiệu game đại chiến bóng nước: Tham gia vào trò game này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là điều khiển nhân vật chơi của mình di chuyển tránh né những quả bóng nước được ném ra từ phía bọn trẻ. Sau đó điều khiển bóng nước ném ngược lại về hướng chúng để cho chúng biết cái mùi khó chịu như thế nào từ những trò nghịch dại của chúng. Đừng để bản thân mình bị ném bóng nước mà hãy thực hiện việc ném óng nước ngược lại về hướng chúng, cho chúng ăn bóng no nê bạn sẽ nhận được điểm số cao trong trò chơi này nữa đấy.

Chơi thêm: Game tìm hiểu rừng xanh.

game đại chiến bóng nước

Hướng dẫn chơi game đại chiến bóng nước: Tham gia vào trò chơi bạn hóa thân thành nhân vật điều khiển nhân vật di chuyển tránh né bóng nước bằng cách sử dụng phím mũi tên trái và phải để tránh chúng. Tiếp theo đó tấn công ngược trở lại hướng đối phương ném bóng về hướng chúng bạn hãy nhấn phím space để thực hiện.

choi game đại chiến bóng nước

Cố gắng ném thật nhiều những quả bóng vào mặt những đứa trẻ nghịch ngợm để chúng từ nay bỏ cái tật trêu ghẹo người khác. Cao nhân ắt có cao nhân trị với những đứa trẻ nghịch ngợm này thì chỉ duy nhất có cách này là bạn áp dụng để trị ngược trở lại chúng mà thôi, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đại chiến bóng nước

Cảm nhận của bạn về Game Đại chiến bóng nước

Chưa có nhận xét…