Game Đại ca đường phố
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Đại ca đường phố

Giới thiệu về Game Đại ca đường phố

Trong thành phố X đang nổi rộ lên trận chiến tranh dành địa bàn của các đại ca đường phố, bọn họ tổ chức cuộc thi đấu này nhầm mục đích đó chính là chọn ra thủ lĩnh. Ai là người chiến thắng người đó sẽ là đại ca của thành phố X này, nếu bạn cũng là người yêu thích và có niềm đam mê với võ thuật đường phố. Vậy thì ngay bây giờ hãy cùng tham gia vào trò game đại ca đường phố này ngay lập tức để khám phá hết những cái hay có trong tựa game này nha.

đại ca đường phố

Giới thiệu game đại ca đường phố: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ nhập vai nhân vật chính và thực hiện những màn giao đấu nẩy lửa với những tay đại ca đến từ khu vực khác. Mọi trận đấu diễn ra hết sức ác liệt và bạn sẽ phải dành chiến thắng trong các màn giao đấu ở đây, đối thủ của bạn là những người đáng gờm chứ không phải thuộc dạng tầm thường. Họ to cao là một lợi thế hơn bạn và hơn nữa kỹ năng cũng linh hoạt nên bạn cũng cần phải phản ứng nhanh linh hoạt hơn nữa để lấn át điểm mạnh của đối phương.

game đại ca đường phố

Hướng dẫn chơi game đại ca đường phố: Người chơi thao tác di chuyển nhân vật bằng cách sử dụng các phím ASDW để di chuyển và nhấn phím JK để thực hiện hành động tấn công nhanh mạnh về hướng đối phương. Tung kỹ năng nhân vật bằng các phím LUIO, khi chọn chế độ hai người chơi thì người chơi dùng các phím 4567 để tung cước đặc biệt phím 12 để nhảy.

Chơi thêm: Game chí phèo diệt zombie.

choi game đại ca đường phố

Với những ai yêu thích thể loại game hành động võ thuật thì đây chính là sân chơi lý tưởng cho các bạn thể hiện tài năng của mình. Các kỹ năng của bạn sẽ được tập luyện và nâng cao hơn nữa thông qua việc chơi game.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Đại ca đường phố

Cảm nhận của bạn về Game Đại ca đường phố

Chưa có nhận xét…