Game Cừu non  nhảy dù
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cừu non  nhảy dù

Giới thiệu về Game Cừu non  nhảy dù

Nhảy dù là bộ môn nghệ thuật được rất nhiều người yêu thích vì sẽ được nhảy từ độ cao vài ngàn mét xuống mặt đất, cái cảm giác này sẽ thật là phiêu đúng không nào. Bạn có thích được tham gia một trò chơi mạo hiểm như vậy không, một cảm giác được sẽ nghiệm sẽ cực kì Yomost cho mà xem nếu như bạn thích thú và có can đảm để trải nghiệm nó thì cùng vào game cừu non nhảy dù để thử cái cảm giác ấy nào.

cừu non nhảy dù

Giới thiệu game cừu non nhảy dù: Nhiệm vụ của người chơi ngay sau khi bắt đầu trò chơi đó chính là cần chuẩn bị cho mình một tinh thần thật tốt để tham gia trò chơi bắt đầu hành trình vi vu trên bầu trời. Hãy điều khiển hết tắt cả những chú cừu nhỏ bay vi vu để thu thập về cho mình thật nhiều hơn nữa những ngôi sao may mắn đầy sắc màu khác nhau. Hướng bay chính là từ dưới đất lên ghi về cho mình điểm số thật cao trong trò chơi này cố gắng điều khiển chú cừu non di chuyển sao cho thật nhanh nhẹn để hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi này thật tốt nha.

Tham khảo thêm: Game chạy đi sumo.

game cừu non nhảy dù

Hướng dẫn chơi game cừu non nhảy dù: Những thao tác trong trò chơi này điều khiển chú cừu non di chuyển và thực hiện động tác nhảy dù người chơi sẽ phải sử dụng chuột để thực hiện. Sau khi nhảy xong hãy thu thập hết tắt cả những vật phẩm ngôi sao cùng với những quả bóng bay về cho mình để nhận thêm điểm số thưởng thật là cao.

choi game cừu non nhảy dù

Cừu non nhảy dù game hành động vui nhộn dành riêng cho những bạn nhỏ hãy nhanh tay tham gia để ghi về cho mình điểm số cao kỷ lục trong trò chơi này nào. Và nếu như bạn thấy hay thì đừng quên chia sẽ trò chơi này cho người thân cùng với bạn bè của mình để họ cùng chơi nữa nha, chúc bạn chơi game vui vẻ!

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cừu non  nhảy dù

Cảm nhận của bạn về Game Cừu non  nhảy dù

Chưa có nhận xét…