Game Cuộc Xâm Lược Ngoài Hành Tinh
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc Xâm Lược Ngoài Hành Tinh

Sử dụng "CHUỘT" trong khi chơi.

Giới thiệu về Game Cuộc Xâm Lược Ngoài Hành Tinh

Cuộc Xâm Lược Ngoài Hành Tinh – People On My Lawn là game thuộc thể loại chiến thuật có nội dung khá đặc sắc với những tình huống đòi hỏi người chơi phải vận dụng những chiến thuật hợp lý để giải quyết. Loài người đang tiến hành một cuộc xâm lược đến một hành tinh khác và những cư dân trên hành tinh này đang đứng trước nguy cơ bị tiêu diệt lớn, để có thể tồn tại cách duy nhất là chiến đấu chống lại loài người.

Trong game này nhiệm vụ của bạn là giúp đỡ những cư dân ngoài hành tinh chiến đấu chống lại cuộc xâm lược của loài người bằng cách sử dụng tên lửa cùng các phụ giúp khác theo những chiến thuật hợp lý để đánh hạ những đội binh của loài người đang có mặt trên hành tinh này. Game gồm nhiều màn chơi, mỗi màn chơi sẽ tương ứng với một thách thức mới giành cho bạn và để có thể vượt qua tất cả các thách thức này bạn sẽ cần phải phối hợp các sự phụ giúp thật hợp lý, đó là “nút đỏ“: giúp làm lệch hướng mũi tên bằng lực đẩy và “nút xanh“: giúp làm lệch hướng mũi tên bằng lực hút. Hãy sẵn sàng để chinh phục những thách thức mới, đánh bại những đội binh của loài người và bảo vệ hoà bình vốn có của hành tinh.

Một số game cùng thể loại có thể bạn thích: Chúa Tể Chiến Tranh 2Những Cuộc Xâm NhậpBảo Vệ Hạt Dẻ 2Những Cuộc Chiến Thời Kỳ MớiChiến Dịch Đổ Bộ 2.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cuộc Xâm Lược Ngoài Hành Tinh, 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc Xâm Lược Ngoài Hành Tinh

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc Xâm Lược Ngoài Hành Tinh

Chưa có nhận xét…