Cuộc thi làm bánh

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc thi làm bánh

Bạn yêu thích nấu nướng ẩm thực và cực kì muốn học hỏi công thức làm những món bánh thơm ngon hảo hạng. Vậy thì đừng từ chối việc tham gia vào lớp học nấu ăn online mang tên cuộc thi làm bánh đầy thú vị và hấp dẫn này. Trò chơi mang tính thử thách nhẹ nhàng dạy bạn trở thành người phụ nữ đảm đang hơn trong việc bếp núc, thật tuyệt vời đúng không nào.

chơi game cuộc thi làm bánh

Giới thiệu game cuộc thi làm bánh: Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này đó chính là theo dõi sự hướng dẫn của các chuyên gia và thực hiện những gì họ yêu cầu. Để kết thúc buổi học bạn làm được món bánh mà mình yêu thích, có nhiều công thức khác nhau và bạn được quyền tự chọn cho mình món bánh mà có dự định sẽ học hỏi. Kết thúc màn học hỏi thì bạn cần phảo chế biến thành công món bánh thơm ngon hấp dẫn này, trở thành học viên xuất sắc được các chuyên gia khen ngợi và đánh giá cao.

Chơi thêm: Game tập làm bánh mỳ.

game cuộc thi làm bánh

Hướng dẫn chơi game cuộc thi làm bánh: Sử dụng chuột để thực hiện mọi thao tác trong trò chơi này, từ công đoạn di chuyển chọn lựa dụng cụ nguyên liệu cho đến các công đoạn sơ chế. Hãy thao tác theo sự hướng dẫn của dấu mũi tên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà bạn được giao. Công đoạn cuối hãy trang trí món bánh sao cho nhìn nó thật ngon và thật hấp dẫn.

cuộc thi làm bánh

Khéo tay ham học hỏi thì hãy tham gia thử cuộc thi làm bánh, bí kiếp nấu ăn ngon đang chờ bạn khám phá thông qua việc chơi game. Không cần tốn quá nhiều thời gian chỉ với 1 chiếc máy tính có kết nối internet và tham gia vào khóa học nấu ăn online của minigameviet.net bạn sẽ học hỏi miễn phí cách chế biến nhiều món ăn ngon.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc thi làm bánh

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc thi làm bánh

Chưa có nhận xét…