Game Cuộc Chiến Sinh Tử
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc Chiến Sinh Tử

Sử dụng các phím "MŨI TÊN" để di chuyển, nhảy và né tránh, "A" để tấn công bằng tay, "S" để đỡ và "D" để tấn công bằng chân.

Giới thiệu về Game Cuộc Chiến Sinh Tử

Tham gia vào những cuộc đấu võ đầy gay cấn và đặc sắc trong game đối kháng Cuộc Chiến Sinh Tử  – Mortal Kombat, với những tuỳ kỷ cùng chiêu thực võ thuật đẹp mắt sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm rất thú vị. Game được xây dựng theo chủ đề võ đài với sự đa dạng về nhân vật cùng những chiêu thức võ thuật riêng biệt đã thực sự tạo nên những trận chiến đầy sinh động và đặc sắc.

Tương tự với một số game cùng thể loại:  Võ Đài Siêu Sao Truyện TranhVua Chiến Đấu,… trong game Cuộc Chiến Sinh Tử  – Mortal Kombat này người chơi sẽ lựa chọn cho mình một nhân vật đại diện và lần lượt tham gia vào các cuộc đấu võ với các đối thủ khác. Đó sẽ là những cuộc chiến đầy khó khăn và càng khốc liệt tại những trận sau cùng, nhưng đây chính là lúc để người chơi thể hiện bản lĩnh chiến đấu của mình. Hãy sẵn sàng cho những cuộc chiến đấu cực kỳ khốc liệt, thực hiện những chiêu thức võ thuật đẹp mắt và đánh bại mọi đối thủ.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cuộc Chiến Sinh Tử , 10.0 out of 10 based on 1 rating

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc Chiến Sinh Tử

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc Chiến Sinh Tử

Chưa có nhận xét…