Game Cuộc Chiến Sâu Bọ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc Chiến Sâu Bọ

Sử dụng CHUỘT kéo rê và chiếm đóng toàn bộ căn cứ phe đối diện. - Lưu ý tận dụng năng lượng ở góc phải phía dưới màn hình nhé.

Giới thiệu về Game Cuộc Chiến Sâu Bọ

Cuộc Chiến Sâu Bọ – Bug War 2 là game thuộc dòng game chiến đấu sâu bọ mang tính chất trí tuệ có tình tiết nội dung khá đặc sắc đã thu hút rất nhiều người chơi cả trong nước lẫn ngoài nước. Vào game này nhiệm vụ của bạn là chiếm đóng các tổ ông, tổ kiến khác bằng những chiến thuật hết sức cân bằng hợp lý nhất.

Game Cuộc Chiến Sâu Bọ – Bug War 2 được thiết kế với hình ảnh những chú kiến, những con ong, có cả những cái tổ rất dễ thương gần gũi với cuộc sống đời thường, chắc hẳn hằng ngày đôi khi bạn phải đối mặt với nhiều loại kiến đáng ghét luôn trú ngụ trong nhà bạn, thì hôm nay trong game vui hấp dẫn này bạn phải đối mặt với chúng. Game vừa mang tính chất giải trí vừa mang tính chất chiến thuật khá hay, bạn phải kéo rê chuột để chiếm hết số tổ của phe bên kia, số tổ rất nhiều được chia theo quỹ đạo riêng.

Màu sắc trong game Cuộc Chiến Sâu Bọ – Bug War 2 với màu vàng chủ đạo làm tô điểm thêm sự độc đáo của game, ngoài ra game còn giúp người chơi phát triển khả năng tư duy nhạy bén khi phải vừa kết hợp kéo rê chuột vừa phải suy nghĩ xem chiếm tổ nào trước để chiếm làm căn cứ để tăng số quân lớn nhất có thể. Bạn cũng nhớ rằng khi năng lượng ở góc phải phía dưới màn hình đầy lên thì bạn nên tận dụng để giảm nhân số của địch.

Game Cờ ô ăn ốc sên có nội dung tương tự có thể bạn sẽ thích chơi đấy.

 

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)
Cuộc Chiến Sâu Bọ, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc Chiến Sâu Bọ

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc Chiến Sâu Bọ

Chưa có nhận xét…