Game Cuộc chiến lâu đài rồng
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc chiến lâu đài rồng

Giới thiệu về Game Cuộc chiến lâu đài rồng

Cuộc chiến lâu đài rồng là câu chuyện kể về nhà vua có được phép thuật cao siêu như một chú rồng. Cùng với binh lính và sức mạnh của mình nhà vua đã chiến đấu chống lại những con quỷ xấu xa đang có ý định đánh chiếm lâu đài của mình. Là một người lính thông minh tài ba bạn hãy giúp đỡ nhân vật nhà vua trong cuộc chiến này sao cho hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc nhất có thể. Chứng tỏ sức mạnh của mình khi điều khiển binh lính bài binh bố trận sao cho thật hợp lý nhất có thể.

cuộc chiến lâu đài rồng

Giới thiệu game cuộc chiến lâu đài rồng: Nhiệm vụ của bạn ngay sau khi tham gia vào trò chơi cuộc chiến lâu đài rồng này đó chính là vận dụng sức lực của các kiếm sĩ cung thủ, pháp sư. Mỗi người sẽ có một kỹ năng chiến đấu riêng biệt, chẳng hạn như cung thủ có khả năng tấn công từ mọi phía, pháp sư thì có phép thuật, cung thủ có khả năng bắn cung tấn công đối phương. Mỗi nhân vật có kỹ năng được tích lũy qua bảng năng lượng, bạn sẽ phải đánh bại hết những con quái vật ở đây bằng cách sắp xếp hàng phòng thủ hợp lý.

Chơi thêm: Game kỵ sỹ giáp đỏ.

game cuộc chiến lâu đài rồng

Hướng dẫn chơi game cuộc chiến lâu đài rồng: Sử dụng chuột trái để di chuyển và thao tác, phép thuật của quả cầu lửa bạn đừng nên quên sử dụng mưa băng cùng với gạy rồng để ra đòn. Hoàn thành tốt tắt cả những nhiệm vụ được giao trong trò chơi này chinh phục những thử thách ngày càng khó ở những màn chơi sau.

choi game cuộc chiến lâu đài rồng

Một cuộc chiến căng chưa bao giờ có bạn đã tham gia chưa? Nếu chưa vào game cuộc chiến lâu đài rồng này ngay để trải nghiệm nào. Như con quỷ dữ đáng sợ cần phải được tiêu diệt ngay và chỉ có chính bạn mới có khả năng làm tốt điều này, cùng vào game để chinh chiến ngay từ bây giờ nha.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc chiến lâu đài rồng

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc chiến lâu đài rồng

Chưa có nhận xét…