Game Cuộc Chiến Của Nhà Vua
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (2 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc Chiến Của Nhà Vua

Sử dụng chuột để chơi trò chơi.

Giới thiệu về Game Cuộc Chiến Của Nhà Vua

Quay trở lại thời kì trung cổ, chiến tranh loạn lạc xảy ra triền miên. Nhà vua cần những vị hiệp sĩ dũng mãnh để có thể chiến đấu và dẹp loạn, trả lại yên bình cho đất nước. Nhưng để tìm được những con ngưới tài giỏi là không hề dễ. Nhà vua phải cho tuyển chọn hết sức gắt gao. Bạn sẽ tuyển mộ những tay hiệp sĩ từ khắp mọi nơi, tạo thành một đội để có thể vượt qua được những thử thách của nhà vua. Bạn sẽ phải huấn luyện những kĩ năng cần thiết cho chiến binh của mình, tăng level cho họ và luyện tập thông qua những cuộc chiến đấu thật sự. Bạn có thể tuyển chọn binh sĩ từ những ngôi làng – vilage (sức tấn công yếu nhất), cho đến những khu rừng và cao hơn là những nơi mà sản sinh ra chiến binh có sức chiến đấu cao hơn. Theo lệnh của nhà vua, đội ngũ của bạn sẽ đến những vùng đất loạn lạc để chiến đấu. Mỗi binh sĩ sẽ được huấn luyện các kĩ năng như tập Gym để tăng sức tấn công. Tập bơi (swim) để tăng máu, đọc sách(Read) để tăng trí thông minh, tập nhảy (dance) để tăng thân pháp, và được đi du lịch để tăng sự hiều biết. Đó cũng là những yếu tố cần thiết để binh sĩ của bạn mạnh hơn rất nhiều để có thể chiến đấu trong những vùng đất nguy hiểm.

Có những vùng đất hung dữ, với nhiều chiến binh khác nhau sẵn sàng chiến đấu với bạn. Tuy vậy, hãy cân nhắc về đẳng cấp để có thể giành chiến thắng với bất cứ vùng đất nào bạn đặt chân đến. Các thành trì lớn, tất nhiên khi bạn chiến thắng sẽ mang lại rất nhiều lợi nhuận, nhưng khi thua, bạn cũng phải trả giá đấy.

Game Cuộc Chiến Của Nhà Vua thuộc thể loại chiến thuật sẽ mang lại cho bạn những phút giây sảng khoái nhưng cũng thú vị và hấp dẫn.

Các cuộc chiến từ thơi xưa, vua chuá, hiệp sĩ,… luôn là đề tài hấp dẫn cho những người phát triển game, bạn có thể chơi một số game hấp dẫn cùng thể loại như Hiệp Sĩ Thủ Thành, Phá Huỷ Lâu Đài, …

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Cuộc Chiến Của Nhà Vua, 10.0 out of 10 based on 2 ratings

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc Chiến Của Nhà Vua

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc Chiến Của Nhà Vua

Chưa có nhận xét…