Game Cuộc chiến của nấm
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cuộc chiến của nấm

Giới thiệu về Game Cuộc chiến của nấm

Những chú côn trùng đáng ghét đang ồ ạt tấn công nơi khu rừng có những cây nấm đang sinh sống. Bọn chúng di chuyển khá sâu và đang hủy diệt mọi thứ có ở những nơi mà chúng đi qua chúng xuất hiện. Nhằm mục đích ngăn chặn hết tắt cả những sự xâm nhập về phía bên phía kẻ thù và không để chúng có cơ hội xuất hiện tại nơi nào trong khu vườn cây để làm hại đến những cây nấm. Chỉ có bạn mới làm được điều này tiêu diệt hết tắt cả những con côn trùng ở đây bằng cách tham gia vào trò game cuộc chiến của nấm này nào.

cuộc chiến của nấm

Giới thiệu game cuộc chiến của nấm: Trò chơi mang tính thử thách trí thông minh cùng với độ nhanh nhạy của người chơi, ngay sau khi vào trò chơi người chơi cố gắng tìm kiếm ra những vị trí thích hợp nhất cho việc tấn công côn trùng của mình. Ghi về điểm số thật cao và kiếm về số tiền càng nhiều càng tốt, tùy vào chiến thuật chơi mà hãy đưa ra những khoảng đầu tư nhất định nào đó như mua vũ khí phòng ngự hay mua thêm nấm để tăng sức mạng cho hàng phòng ngự.

Tham khảo thêm: Game khúc cua tử thần.

game cuộc chiến của nấm

Hướng dẫn chơi game cuộc chiến của nấm: Vào game người chơi hãy dùng chuột trái để thực hiện các thao tác từ giai đoạn chọn cây nấm cho đến di chuyển và đặt nó đến vị trí cố định mà bạn mong muốn. Để tấn công kẻ thù bạn hãy nhấn chuột vào bên trong cây nấm, ngay sau khi màn chơi kết thúc kiếm được điểm số hãy dùng diểm mua thêm nấm để tăng khả năng phòng thủ cho hàng bảo vệ thêm vững chắc hơn và chiến lược tấn công cho những màn chơi mới mạnh mẽ hơn.

choi game cuộc chiến của nấm

Cuộc chiến của nấm một trò game hay hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trãi nghiệm hay nhất tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Bạn có muốn thử sức mình trong trận chiến cực đỉnh này không, nếu có cùng vào cùng thử thách trí tuệ của mình bằng cách đưa ra những chiến thuật hay nhé.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cuộc chiến của nấm

Cảm nhận của bạn về Game Cuộc chiến của nấm

Chưa có nhận xét…