Game Cung thủ bảo vệ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cung thủ bảo vệ

Giới thiệu về Game Cung thủ bảo vệ

Bảo vẹ cung thành là nhiệm vụ của cung thủ trấn giữ chống lại sự tấn công của ngoại xâm và những tên phá hoại. Cung thủ bảo vệ là người đảm đương nhiệm vụ cao cả, mang lại sự bình yên vĩnh hằng cho những cư dân của đất nước mình. Bạn có bao giờ mơ ước được trở thành một cung thủ thực thụ chưa? Nếu có hãy cùng tham gia vào game cung thủ bảo vệ để thể hiện tài năng của chính mình trong trò chơi này nào.

cung thủ bảo vệ

Giới thiệu game cung thủ bảo vệ: Tham gia vào trò game cung thủ bảo vệ này người chơi sẽ có nhiệm vụ đó chính là đảm đương nhiệm vụ bảo vệ khung thành. Khi có những tên phá hoại xuất hiện mang theo vũ khí hãy hạ cung tấn công bọn chúng ngay từ xa không cho chúng cơ hội lại gần để chống phá khung thành mà bạn đang bảo vệ. Việc ngắm bắn từ xa của bạn đòi hỏi phải chính xác vì số lượng cung tên là có giới hạn không được sử dụng bữa bãi, mỗi cú bắn trật bạn mất đi một lần tiêu diệt kẻ thù.

Chơi thêm: Game luyện tập bắn cung.

game cung thủ bảo vệ

Hướng dẫn chơi game cung thủ bảo vệ: Các thao tác trong trò game cung thủ bảo vệ này bạn phải sử dụng chuột để thực hiện. Di chuyển chuột để chọn hướng bắn, nhấn chuột trái để thực hiện nhả cung tên về hướng nhân vật trong thời gian ngắn nhanh chính xác nhất có thể. Hoàn thành tốt xuất sắc màn chơi của mình bạn nhận về cho mình điểm số thật cao. Có cơ hội hãy nâng cấp vũ khí để nó hiện đại và hoàn thành những nhiệm vụ kế tiếp tốt hơn.

choi game cung thủ bảo vệ

Đảm nhận vai trò của một cung thủ bảo vệ, tham gia vào trận chiến khốc liệt với quân địch đông đúc nhưng bạn thì chỉ có một. Hãy cố gắng hoàn thành cho thật tốt và thật xuất sắc màn chơi ở đây mang về chiến thắng cho chính mình trong thời gian siêu ngắn nào, chúc bạn thành công với nhiệm vụ của một cung thủ bảo vệ.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cung thủ bảo vệ

Cảm nhận của bạn về Game Cung thủ bảo vệ

Chưa có nhận xét…