Game Cún con chăm chỉ
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cún con chăm chỉ

Giới thiệu về Game Cún con chăm chỉ

Bạn vừa mới nhận nuôi chú cún con chúng khá tinh nghịch và chưa quen với môi trường cũng như hoàn cảnh sống mới. Bạn hãy chăm sóc nó và huấn luyện để nó trở thành chú con con ngoan ngoãn và thông minh bằng cách tham gia vào trò chơi cún con chăm chỉ này nhé, nhiều điều hay vui thú và hấp dẫn đang đón chờ bạn tham gia khám phá đây.

cún con chăm chỉ

Giới thiệu game cún con chăm chỉ: Tham gia vào trò chơi này người chơi có thể chọn cho mình một hoặc hai chế độ chơi khác nhau để tham gia. Thứ nhất là chế độ 1 người chơi và thứ 2 là chế độ 2 người chơi bạn có thể chọn kiểu chơi hai người và rủ thêm đồng đội của mình chơi cùng để tăng thêm độ gây cấn và thú vị. Cho dù ở chế độ chơi nào thì nhiệm vụ của bạn là hãy cố gắng điều khiển di chuyển chú cún xung quanh khu vườn và nhặt hết những nắp chai có ở đây để ghi được điểm số thật cao.

Chơi thêm: Game chú heo tinh nghịch.

game cún con chăm chỉ

Hướng dẫn chơi game cún con chăm chỉ: Bạn hãy cố gắng hoàn thành nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất nhiệm vụ được giao của mình để nhận được điểm số thật là cao. Thu thập hết những chiếc hộp ở đây để bổ sung thêm 100 điểm cộng, các vật phẩm như bình nước sẽ giúp bạn đi nhanh và di chuyển nhanh hơn. Quyển tạp chí chính là vật phẩm tăng thời gian cùng với khả năng và sự khéo léo linh hoạt nhất cho bạn hơn nữa trong quá trình chơi. Các viên kim cương là thứ bổ sung thêm cho bạn năng lượng cần thiết và thiết yếu.

choi game cún con chăm chỉ

Chơi game cún con chăm chỉ nếu ở chế độ 1 người chơi bạn hãy sử dụng các phím mũi tên trái và phải để di chuyển. Còn chế độ 2 người chơi hãy sử dụng các phím X cùng với phím Z để di chuyển, cố gắng thao tác thật nhanh gọn lẹ để dành được điểm số cao hoàn hảo trong trò chơi này. Cún con chăm chỉ cùng khám phá những điều hay vui thú có trong trò chơi này, đang cần sự trải nghiệm của bạn. Ngay từ bây giờ hãy tham gia vào trò chơi và chinh phục từng hạng mục với bản năng thực thụ của mình hoàn thành cho thật tốt nhiệm vụ đang được đề ra ở đây nào, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cún con chăm chỉ

Cảm nhận của bạn về Game Cún con chăm chỉ

Chưa có nhận xét…