Game Cửa hàng váy cưới 2
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cửa hàng váy cưới 2

Giới thiệu về Game Cửa hàng váy cưới 2

Thời trang đồ cưới là điều mà các cô gái quan tâm, trong đời ai cũng có duy nhất 1 lần đám cưới. Khi đã tìm được hoàng tử của đời mình việc xác định một lễ cưới sẽ được diễn ra là điều đương nhiên, để có một bộ trang phục đẹp lộng lẫy thì các cô gái thường đến cửa hàng váy cưới 2 để chọn lựa. Với tư cách là nhân viên tư vấn bán hàng bạn hãy giúp cho các cô nàng chọn ra cho mình bộ trang phục cưới đẹp lộng lẫy như mong muốn.

chơi game cửa hàng váy cưới 2

Giới thiệu game cửa hàng váy cưới 2: Anna sau khi thành công với cửa hàng váy cưới đầu tiên cô nàng muốn phát triển thêm hệ thống kinh doanh đồ cưới của mình hơn nữa. Cửa hàng váy cưới 2 ra đời nhầm phục vụ cho nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng, có khá đông khách đến chọn trang phục cưới tại cửa hàng của cô nàng. Bạn hãy là nhân viên bán hành và quản lý cửa hàng một cách thông minh, có thể giúp cô nàng xử lý tốt nhất có thể các công đoạn tư vấn, thử đồ và thanh toán cho khách hàng ở đây.

Chơi thêm: Game đám cưới vội vàng.

game cửa hàng váy cưới 2

Hướng dẫn chơi game cửa hàng váy cưới 2: Dùng chuột để thực hiện mọi thao tác có trong game quản lý cửa hàng đồ cưới theo đúng nhu cầu của khách hàng. Bạn hãy cố gắng thao tác sao cho thật tốt và thật chuẩn xác nhất có thể, nhanh chóng giúp các cô dâu trong tương lai tìm ra được trang phục cưới đẹp như mong muốn để diện trong lễ cưới ngày quan trọng nhất của cuộc đời.

cửa hàng váy cưới 2

Khi khách đã thử đồ xong và ưng ý với những mẫu mình đã chọn, bạn hãy đóng gói đồ lại vào túi và tính tiền. Dẫn khách đến quầy thu ngân để thanh toán số tiền, có được tiền lời từ việc bán trang phục cưới bạn hãy sử dụng nó để nâng cấp các món trang thiết bị, những mẫu váy cưới mới cho cửa hàng của mình. Để cửa hàng ngày càng trở nên quy mô hơn nữa trong lĩnh vực kinh doanh đồ cưới.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cửa hàng váy cưới 2

Cảm nhận của bạn về Game Cửa hàng váy cưới 2

Chưa có nhận xét…