Game Cửa hàng làm đẹp
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cửa hàng làm đẹp

Giới thiệu về Game Cửa hàng làm đẹp

Ana vừa mới khai trương cửa hàng làm đẹp của mình để phục vụ những cô gái có nhu cầu làm đẹp. Nhân dịp khai trương khuyến mãi cô nàng có chương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ở đây. Cho nên khách hàng tìm đến cửa hàng của cô nàng rất đông đúc. Hãy phụ một tay giúp đỡ cô chủ hoàn thành tốt việc chăm sóc, làm đẹp cho khách hàng của mình trong game cửa hàng làm đẹp này nha.

cửa hàng làm đẹp

Giới thiệu game cửa hàng làm đẹp: Vào game bạn sẽ là quản lý cho cửa hàng, hoàn thành tốt công việc của mình để cửa hàng ngày càng làm ăn phát đạt, phục vụ được càng nhiều khách hàng càng tốt. Đưa đón khi khách hàng đến, hỏi xem họ muốn làm đẹp gì và phục vụ theo nhu cầu của họ. Dọn dẹp cho cửa hàng thật sạch sẽ bụi bẩn từ trong ra ngoài để phục vụ những khách hàng đến đây thật tốt. Phục vụ khách hàng tốt bạn sẽ nhận được một khoản tiền tương xứng với công lao của mình.

Chơi thêm: Game cửa hàng thời trang 2.

game cửa hàng làm đẹp

Hướng dẫn chơi game cửa hàng làm đẹp: Mọi thao tác trong game này bạn sử dụng chuột trái để thao tác. Mọi công đoạn bạn hãy thực hiện nhanh chóng gọn lẹ đừng để khách hàng của bạn phải chờ đợi quá lâu, nếu khách quá đông bạn hãy dùng cà phê mời khách uống để kéo dài thời gian chờ đợi của khách hàng khi đến đây.

choi game cửa hàng làm đẹp

Mỗi ngày mở cửa hàng làm đẹp bạn sẽ nhận được một chỉ tiêu nhất định là kiếm được số tiền quy định sẵn. Ở những màn chơi sau số tiền sẽ tăng lên, yêu cầu thực hiện công việc của bạn cũng tăng cao hơn nữa. Cho nên bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ mình được giao trong trò chơi này, chúc bạn chơi game vui vẻ!

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cửa hàng làm đẹp

Cảm nhận của bạn về Game Cửa hàng làm đẹp

Chưa có nhận xét…