Game Cửa hàng bánh ngọt
choi game
Đang tải game, bạn chờ xí nhé
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

Hướng dẫn chơi Game Cửa hàng bánh ngọt

Giới thiệu về Game Cửa hàng bánh ngọt

Bánh ngọt chính là món ăn thơm ngon hấp dẫn mà ai cùng thích thưởng thức, nhất là trong những ngày tết như thế này. Chỉ cần thưởng thức nó qua một lần thôi là bạn đã nghiện nó luôn rồi đúng không nào, có như vậy mới nói sức mạnh của những cái bánh ngọt đến đâu. Và bạn sẽ không bao giờ chịu đựng nổi sức hút của nó nếu như bạn thích thưởng thức nó thường xuyên vậy thì hãy đến với lớp học nấu ăn của trò game cửa hàng bánh ngọt để thưởng thức nó ngay nào. Nhiều điều hay và thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước để khám phá đấy.

cửa hàng bánh ngọt

Giới thiệu game cửa hàng bánh ngọt: Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có nhiệm vụ là hoàn thành những đơn hàng bánh ngọt theo yêu cầu được hiển thị lên bên trên màn hình. Tùy vào mỗi yêu cầu mà bạn sẽ ghi được điểm số khác nhau và cũng nên quan sát cho kỹ càng để không bị nhầm lẫn yêu cầu này sang phía yêu cầu khác. Cho nguyên liệu theo đúng như sự hướng dẫn của dấu mũi tên bạn hãy thật sự khéo léo trong khâu tranh trí để chiếc bánh nhìn thơm ngon và hấp dẫn hơn.

game cửa hàng bánh ngọt

Hướng dẫn chơi game cửa hàng bánh ngọt: Mọi thao tác người chơi cần phải sử dụng chuột để thực hiện cố gắng thực hiện làm càng nhanh càng nhiều bánh ngọt bạn sẽ ghi được điểm số cao trong trò chơi này. Cho nguyên liệu theo đúng thứ tự từ dưới lên trên và sau cùng là lớp kem lót bổ sung bên trên kem một vài viên kẹo có nhiều mầu sắc để trang trí cho chiếc bánh thêm đẹp và hấp dẫn hơn chút xíu nữa.

Tham khảo thêm: Game bánh kem mừng năm mới.

choi game cửa hàng bánh ngọt

Chơi game cửa hàng bánh ngọt cùng khám phá những điều hay thú vị nhất có trong trò game nấu ăn này nào. Đến với trò chơi này bạn sẽ có cơ hội tham gia vào lớp học nấu ăn miễn phí mà nhiều bí quyết hay bạn sẽ được học hỏi trong trò chơi này đấy.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Bình luận từ Facebook cho Game Cửa hàng bánh ngọt

Cảm nhận của bạn về Game Cửa hàng bánh ngọt

Chưa có nhận xét…